download Phần mềm chấm công Napoho Mới nhất

Phần mềm chấm công Napoho

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công Napoho - Theo dõi lịch làm việc, giờ đi làm nhân viên

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/07/2018

Phần mềm chấm công Napoho là một trong số những phần mềm chấm công được ứng dụng khá phổ biến cho công tác quản ký nhân sự tại các cơ quan doanh nghiệp. Phần mềm chấm công này giúp việc quản lý nhân viên được dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm bớt nguồn nhân công, tránh những tình trạng sai sót không mong muốn. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để có thể lựa chọn và ứng dụng phần mềm thích hợp nhất.

Quảng cáo

Phần mềm chấm công Napoho có rất nhiều những tính năng ữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc, phần mềm thích hợp với hầu hết các loại nhình doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể theo dõi chi tiết với thời gian làm việc cũng như đối với từng nhân viên và hệ thống tối ưu tránh những trường hợp sai sót dành cho người lao động. Phần mềm hỗ trợ theo dõi được thời gian làm việc chi tiết của từng nhân viên cũng như tùy thuộc vào hệ thống bạn có thể tiến hành tối ưu và tránh những sai sót cho người lao động. Phần mềm chấm công Napoho có khả năng kết nối đồng bộ với tất cả các thiết bị chấm công hiện nay, có khả năng truy xuất dữ liệu cũng như chấm công và tính toán thời gian ra vào hợp lý.


Phần mềm chấm công Napoho
Download Phần mềm chấm công Napoho - Phần mềm Theo dõi lịch làm việc, giờ đi làm nhân viên

Tương tự với phần mềm chấm công Att_Paradise cũng có nhiều tính năng tương tự, đặc biệt là việc tin học hóa toàn bộ quá trình chấm công, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, phần mềm chấm công Att_Paradise cũng lưu trữ hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân viên qua ngày đi làm, ngày nghỉ trong năm.

Phần mềm chấm công Napoho còn dễ dàng giám sát được thời gian đi muộn, về sớm cũng như làm thêm hay nghỉ phép và linh hoạt bổ sung thông tin cho nhân viên nhanh chóng nhất. Tất cả những thông tin được cập nhật chi tiết trên màn hình điều chỉnh giừ công giúp quản lý và chỉnh sửa dễ dàng hơn. Hỗ trợ báo cáo dữ liệu theo mẫu có sẵn trên phần mềm cũng như xuất ra cho toàn bộ nhân viên theo từng phòng hay từng cá nhân riêng biệt. Phần mềm dễ thao tác cũng như tiến hành tính công đơn giản đem lại hiệu suất cao cho công việc đồng thời có khả năng nâng cao công tác quản lý nhân sự của công ty.

Hoặc Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro cũng là lựa chọn tốt cho công việc chấm công, theo dõi giờ đi làm nhân viên, để việc tính lương được công bằng, Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro liên kết máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng vân tay để công nghệ hóa việc chấm công.

Đối với phần mềm chấm công này còn có rất nhiều những chức năng khác nhau như, quản lý chấm công, quản lý tiền lương, quản lý thông tin của nhân viên hiệu quả nhất. Với rất nhiều những tính năng ưu điểm cùng với ứng dụng dễ dàng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và cài đặt đáp ứng cho nhu cầu của mình tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo nhiều hơn nữa những phần mềm được tổng hợp và cập nhật trên Taimienphi.vn.Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm chấm công Napoho - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công Napoho được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công napoho là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công Napoho Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá