download Phần mềm chấm công Napoho Mới nhất

Phần mềm chấm công Napoho

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công Napoho - Theo dõi lịch làm việc, giờ đi làm nhân viên

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/07/2018

Phần mềm chấm công Napoho là một trong số những phần mềm chấm công được ứng dụng khá phổ biến cho công tác quản ký nhân sự tại các cơ quan doanh nghiệp. Phần mềm chấm công này giúp việc quản lý nhân viên được dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm bớt nguồn nhân công, tránh những tình trạng sai sót không mong muốn. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để có thể lựa chọn và ứng dụng phần mềm thích hợp nhất.

Quảng cáo

Phần mềm chấm công Napoho có rất nhiều những tính năng ữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc, phần mềm thích hợp với hầu hết các loại nhình doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể theo dõi chi tiết với thời gian làm việc cũng như đối với từng nhân viên và hệ thống tối ưu tránh những trường hợp sai sót dành cho người lao động. Phần mềm hỗ trợ theo dõi được thời gian làm việc chi tiết của từng nhân viên cũng như tùy thuộc vào hệ thống bạn có thể tiến hành tối ưu và tránh những sai sót cho người lao động. Phần mềm chấm công Napoho có khả năng kết nối đồng bộ với tất cả các thiết bị chấm công hiện nay, có khả năng truy xuất dữ liệu cũng như chấm công và tính toán thời gian ra vào hợp lý.


Phần mềm chấm công Napoho
Download Phần mềm chấm công Napoho - Phần mềm Theo dõi lịch làm việc, giờ đi làm nhân viên

Tương tự với phần mềm chấm công Att_Paradise cũng có nhiều tính năng tương tự, đặc biệt là việc tin học hóa toàn bộ quá trình chấm công, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, phần mềm chấm công Att_Paradise cũng lưu trữ hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân viên qua ngày đi làm, ngày nghỉ trong năm.

Phần mềm chấm công Napoho còn dễ dàng giám sát được thời gian đi muộn, về sớm cũng như làm thêm hay nghỉ phép và linh hoạt bổ sung thông tin cho nhân viên nhanh chóng nhất. Tất cả những thông tin được cập nhật chi tiết trên màn hình điều chỉnh giừ công giúp quản lý và chỉnh sửa dễ dàng hơn. Hỗ trợ báo cáo dữ liệu theo mẫu có sẵn trên phần mềm cũng như xuất ra cho toàn bộ nhân viên theo từng phòng hay từng cá nhân riêng biệt. Phần mềm dễ thao tác cũng như tiến hành tính công đơn giản đem lại hiệu suất cao cho công việc đồng thời có khả năng nâng cao công tác quản lý nhân sự của công ty.

Hoặc Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro cũng là lựa chọn tốt cho công việc chấm công, theo dõi giờ đi làm nhân viên, để việc tính lương được công bằng, Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro liên kết máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng vân tay để công nghệ hóa việc chấm công.

Đối với phần mềm chấm công này còn có rất nhiều những chức năng khác nhau như, quản lý chấm công, quản lý tiền lương, quản lý thông tin của nhân viên hiệu quả nhất. Với rất nhiều những tính năng ưu điểm cùng với ứng dụng dễ dàng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và cài đặt đáp ứng cho nhu cầu của mình tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo nhiều hơn nữa những phần mềm được tổng hợp và cập nhật trên Taimienphi.vn.Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Ngành quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không phải trường nào cũng phù hợp để bạn theo đuổi đam mê ngành nghề, nhất là ngành Quản lý khách sạn bởi trường học đóng vai trò quyết định tới sự thành công trong tương lai rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ngành Quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel năm 2021
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Theo dõi thời gian làm việc để tính toán chi phí sản xuất là một công việc không hề dễ dàng, Vậy, làm thế nào để thực hiện công tác này một cách hiệu quả, chính xác mà lại không tiêu tốn quá nhiều công sức, hãy cùng tham khảo một số mẫu Bảng chấm công bằng Excel đẹp đúng chuẩn dưới đây nhé!
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • 6 công cụ quản lý Clipboard miễn phí tốt nhất cho Windows
  Nếu đang tìm kiếm các công cụ cao cấp quản lý clipboard, trên mạng Internet có rất nhiều. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng là miễn phí và hoạt động hiệu quả. Dưới đây là 6 công cụ quản lý
Phần mềm chấm công Napoho - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công Napoho được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công napoho là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công Napoho Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá