download Phần mềm kiếm tra email Top Email Verify Mới nhất

Phần mềm kiếm tra email Top Email Verify

 Mới nhất

Download Phần mềm kiếm tra email Top Email Verify - Kiểm tra, xác thực địa chỉ email

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm được danh sách email các khách hàng tiềm năng, giúp các chiến lược marketing được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.Với phần mềm kiểm tra email này, các doanh nghiệp sẽ tăng được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo hay chăm sóc khách hàng.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm kiểm tra email Top Email Verify sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng để thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify sẽ hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra được các email tồn tại, lọc và loại bỏ các email xấu, chết giúp cho chiến dịch gửi email marketing được thực hiện hiệu quả hơn và tránh được tình trạng lãng phí, phần mềm kiểm tra email Solid Email Verify cũng có chức năng tương tự, phục vụ tốt cho công việc kiểm tra danh mục khách hàng, các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể lựa chọn phần mềm kiểm tra email Solid Email Verify để áp dụng cho đơn vị của mình.

Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify hỗ trợ người dùng thực hiện các tính năng sau:

- Hỗ trợ kiểm tra các email của các nhà cung cấp với độ chính xác tuyệt đối.

- Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify giúp kiểm tra email của các tài khoản sử dụng sever riêng, có thể cùng lúc kiểm tra nhiều loại email khác nhau.

- Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify có khả năng nhập, xuất danh bạ tự động từ file txt, excel, hoàn chỉnh cho các hoạt động gửi email marketing.

- Phần mềm kiểm tra email Top Email Verify hỗ trợ bạn có thể quét danh sách email khách hàng public trên các website, diễn đàn, giúp bạn có thể tìm kiếm được những đối tượng khách hàng tiềm năng với chiến dịch bạn thực hiện.

Bên cạnh phần mềm kiểm tra email Top Email Verify, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm gửi mail hàng loạt VSMail để sử dụng nhằm trải nghiệm những tính năng hiện đại và tiện ích mà phần mềm đem lại cho người dùng, phần mềm gửi mail hàng loạt VSMail nổi bật trên thị trường bởi tỷ lệ gửi mail chính xác cao, chi phí gửi mail thấp, vì vậy, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm kiếm tra email Top Email Verify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm kiếm tra email top email verify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm kiếm tra email Top Email Verify Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá