download Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier Mới nhất

Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier

 Mới nhất

Download Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier - Kiểm tra tài khoản, xác thực email

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/07/2018

Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier được đánh giá là phần mềm lọc email sống chết miễn phí nhanh nhất hiện nay, vì vậy, các bạn có thể lựa chọn phần mềm kiểm tra email như một giải pháp hỗ trợ các chiến dịch email marketing của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Quảng cáo

Tìm kiếm một phần mềm kiểm tra email không phải điều quá khó khăn, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được một phần mềm vừa sở hữu những tính năng hiện đại, vừa miễn phí để sử dụng như phần mềm kiểm tra email Power Email verifier để tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Phần mềm kiểm tra email Power Email verifier giúp bạn có thể kiểm tra được toàn bộ địa chỉ email trước khi gửi còn tồn tại hay không, qua đó, tiết kiệm được thời gian và chi phí gửi mail cho người sử dụng.

Phần mềm kiểm tra email A23 cũng là lựa chọn tốt cho việc kiểm tra email trong các doanh nghiệp để phục vụ cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng, phần mềm kiểm tra email A23 giúp nhập danh sách email dễ dàng, giúp sao lưu các email đã tồn tại chỉ với những thao tác đơn giản nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm kiếm tra email Power Email verifier:

- Phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra các email tốt nhất, trung bình có thể kiểm tra được 600 email/phút, tốc độ nhanh hơn so với các phần mềm thông thường.

- Phần mềm kiểm tra email Power Email verifier có tốc độ xác minh cao, hoạt động đa luồng, hỗ trợ người dùng có được một danh sách địa chỉ email "sạch" chỉ với những thao tác cơ bản.

- Phần mềm kiểm tra email Power Email verifier giúp kiểm tra email từ các dịch vụ email lớn như Gmail, Hotmail với độ chính xác tuyệt đối, kiểm tra các tài khoản email domain sử dụng sever riêng.

- Phần mềm kiểm tra email Power Email verifier giúp kiểm soát đầu vào cho các phần mềm gửi email marketing hàng loạt.

Với những tính năng trên, cộng với việc phần mềm được miễn phí, người dùng có thể lựa chọn phần mềm kiểm tra email Power Email verifier để sử dụng nhằm chuẩn bị cho chiến dịch email marketing của doanh nghiệp được thực hiện chính xác và đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra email iscanPro - một phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả hiện nay, phần mềm kiểm tra email iscanPro mang lại độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng, giúp bạn có thể lọc được danh sách các địa chỉ mail mà đã public để cuối cùng cho ra được một danh bạ các đối tượng khách hàng tiềm năng trước khi gửi các email quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bên mình.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm kiếm tra email power email verifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm kiếm tra email Power Email verifier Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá