download Phần Mềm QLDA Primavera P6 Mới nhất

Phần Mềm QLDA Primavera P6

 Mới nhất

Download Phần Mềm QLDA Primavera P6 - Kiểm soát ngân sách, tiến độ dự án

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/07/2020

QLDA Primavera P6 là phần mềm quản lý dự án giúp nhà quản lý có thể lập kế hoạch, quản lý, kiểm soát dự án cụ thể liên quan đến doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện được những mục tiêu cam kết về ngân sách và đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Phần Mềm QLDA Primavera P6 được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư, nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ dự án và những dữ liệu dự án liên quan.

Quảng cáo

Sở hữu những ưu điểm nổi trội, Phần Mềm QLDA Primavera P6 luôn làm hài lòng người sử dụng bởi khả năng cập nhật và xử lý dữ liệu, cho phép các doanh nghiệp có thể cập nhật những dữ liệu quan trọng sau đó, tiến hành xử lý và lưu trữ nội dung công việc, tự động truy xuất những báo cáo liên quan nếu có yêu cầu. Bên cạnh đó, với Phần Mềm QLDA Primavera P6, người dùng cũng có thể dể dàng tự thiết lập các tiêu chuẩn, các mẫu dự án để cải tiến nâng cao quá trình thực hiện công việc, nâng cao kỹ năng bản thân, giảm bớt được thời gian cụ thể khi thực hiện công việc.

Bên cạnh các phần mềm quản trị dưới dạng cài đặt, các bạn có thể tham khảo OrangeScrum là giải pháp quản trị dự án trực tuyến dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, OrangeScrum theo dõi thời gian tự động, báo cáo dữ liệu, lập kế hoạch dự án trên giao diện đồ họa tương tác của Google.

phan mem qlda primavera p6

Tải phần Mềm QLDA Primavera P6 - Kiểm soát ngân sách, tiến độ dự án

Phần Mềm QLDA Primavera P6 có một số tính năng chính như sau:

- Phần Mềm QLDA Primavera P6 phân bố nguồn lực: Primavera P6 hỗ trợ người dùng lập các kế hoạch công việc cụ thể như biểu đồ, bảng tính để người dùng có thể đánh giá được sự phân bố nguồn lực đã hợp lý. Đồng thời, Primavera P6 cũng cảnh báo nếu như có sự thiếu hụt nhân lực hoặc cảnh báo khi nhân lực quá tải.

- Phần Mềm QLDA Primavera P6 giúp phân bổ nguồn nhân lực phù hợp với dự án thông qua sơ đồ tổ chức. Mỗi nhân lực cũng được quy định vai trò, kỹ năng riêng để người thực hiện có thể nắm bắt được và đảm bảo được tiến độ công việc theo đúng yêu cầu.

- Phần Mềm QLDA Primavera P6 giúp quản lý kế hoạch và tiến độ từng công việc, nhóm công việc, sắp xếp, chỉnh sửa tổ chức sao cho phù hợp với công ty, phòng ban, phần mềm quản trị dự án này còn hỗ trợ giải mã các ký tự đặc biệt để người dùng có thể áp đụng khi lập nhiều công việc khác nhau để tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót.

- P6 giúp phân tích các dữ liệu các dự án khác nhau, cho biết sự tác động giữa các dự án khác nhau, tính toán lại việc phân bố nguồn lực sao cho hiệu quả nhất.

- Phần Mềm QLDA Primavera P6 còn cho phép theo dõi tiến độ của công việc thông qua các đưởng Găng trên một bản tiến độ, người dùng có thể quản lý chi tiết tiến độ của từng dự án thông qua bản tiến độ tổng thể. Khi cho sự thay đổi về tiến độ, các đường Găng cũng có sự thay đổi theo.

- Nắm bắt được năng lực thực hiện công việc của từng người thông qua mốc chỉ tiêu ban đầu nhờ Phần Mềm QLDA Primavera P6 .

Khi dùng Phần Mềm QLDA Primavera P6, người dùng sẽ không bị giới hạn những thông tin liên quan đến tiến độ, nguồn lực, chi phí,...vì vậy, bạn có thể cập nhật những nội dung đó, sau đó, phần mềm sẽ tự động tính toán để thực hiện quá trình so sánh với ban đầu để truy xuất ra báo cáo cụ thể về dự án, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt được đầy đủ, chi tiết những nội dung liên quan đến dự án đang tiến hành.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần Mềm QLDA Primavera P6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm qlda primavera p6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần Mềm QLDA Primavera P6 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Project 3/5 Công cụ quản lý, theo dõi tiến độ dự án
  • Project Viewer Lite 5/5 Phần mềm quản lý và theo dõi tiến độ dự án
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá