download Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz Mới nhất

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz - Quản lý kinh doanh bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2018

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán đồ điện tử, điện máy và điện thoại để hỗ trợ việc quản lý công tác bán hàng. Phần mềm này có giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ cao về công nghệ Tin học.


Quảng cáo

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz có thể kể đến để thấy được những ưu điểm của phần mềm này là chức năng quản lý hàng hóa theo từng chủng loại và serial của sản phẩm rất linh hoạt. Người sử dụng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý thông tin khách hàng và qua đó tiến hành các chức năng bảo hành, sửa chữa cho thiết bị sau này.

Những chức năng này cũng được tích hợp trong phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại eMobile hiện đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng, thông qua sự giám sát từ xa, theo dõi doanh số, thu chi hàng hóa nhập vào, bán ra và hàng tồn kho... với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại eMobile công việc kinh doanh của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

phan mem quan ly ban hang dien thoai dien may dien tu ebiz

Download Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz còn hỗ trợ các nhân viên bán hàng có thể quản lý giá bán của sản phẩm chính xác theo từng serial. Qua các dữ liệu về hàng hóa bán mỗi ngày, người quản lý có thể dễ dàng thống kê tình hình doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng một cách chi tiết, tránh việc sai sót và thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz có chức năng tra cứu lịch sử bảo hành và lịch sử xuất nhập hàng hóa rất đơn giản để đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất. Các nhà quản lý có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz để quản lý nhân viên bán hàng, quản lý việc mua bán hàng hóa, kho hàng mọi lúc, mọi nơi ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay.

Ngoài phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz thì trong nhóm phần mềm eBiz thì phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé eBiz hiện nay cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng, phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé eBiz hỗ trợ quản lý hiệu quả dành cho các cửa hàng, shop bán đồ mẹ và bé.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập.
 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
  Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh thì lãnh đạo của các doanh nghiệp, chủ của hàng ... sẽ quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả và trơn tru hơn, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Phần mềm quản lý tiệm vàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.
 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Phầm mềm quản lý quán Bida đã và đang là công cụ hữu ích giúp quá trình quản lý trong quá trình kinh doanh bi-a, với top 5 phần mềm quản lý Bida mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây đều được khách hàng yêu thích sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp.
 • 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Những Ứng dụng quản lý điện thoại cho Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng treo, giật hay đơ máy khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý điện thoại nào cũng thực sự hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Một trong những cách tốt nhất để tận dụng những cơ hội hay đối phó với thách thức trong ngành vận tải là sử dụng những phần mềm và công nghệ thích hợp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại giá trị mỗi ngày. Tuy nhiên đâu mới là phần mền quản lý vận tải tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp cần có. Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Sử dụng phần mềm quản lý bán vé là một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý bán vé giúp đại lý bán vé nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động cũng như đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sau đây là 4 phần mềm quản lý bán vé hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý sân bóng giúp quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Bạn là chủ sân bóng và muốn tìm một phần mềm để quản lý hiệu quả thì danh sách top những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử ebiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy, điện tử eBiz Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá