download Phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM Mới nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM - Quản lý nhà hàng thông minh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/07/2017

OOS.SRM là giải pháp thực hiện quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán café thông minh sử dụng máy tính để thực hiện các công việc như tính toán hóa đơn nhanh chóng, quản lý thực đơn và việc đặt bàn của khách, quản lý nhân viên và lương thưởng của nhân viên, lên phương án các chương trình khuyến mại, với 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển nhà hàng, phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM giúp bạn nắm bắt được thông tin và mọi hoạt động của nhà hàng mình quản lý

Quảng cáo

OOS.SRM .NET với nhiều tính năng hữu ích nhằm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp hơn với khách hàng, khả năng quản lý các bàn ăn và khu vực bếp phục vụ thực hiện tốt, tương tác 2 chiều giữa bếp và nhân viên để các đầu bếp nhận được thực đơn của khách nhanh nhất có thể, quản lý tình trạng món ăn giúp nhân viên phục vụ thông báo cho khách hàng ngay lập tức, cảnh báo nếu thời gian làm món ăn quá lâu để khách hàng chờ đợi mà không thấy phiền lòng, quản lý thời gian làm món ăn tại bếp, nếu làm quá chậm nhân viên bếp sẽ phải chịu trách nhiệm.

OOS.SRM .NET được thiết kế khoa học và trực quan với đầy đủ các chức năng như quản lý bàn hóa đơn, chuyển bàn, tách hoặc gộp hóa đơn, đổi món hoặc hủy món ăn, quản lý chi tiết từng món ăn và thực hiện thanh toán nhanh chóng cho khách hàng, với giao diện này bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng này thành thạo mà không cần biết nhiều về kiến thức máy tính, ngoài ra phần mềm cũng không yêu cầu máy tính có cấu hình cao mà vẫn chạy tốt.

OOS.SRM .NET thực hiện quản lý với nhiều tính năng như định lượng nguyên vật liệu, quản lý kho, quản lý quỹ tiền, quản lý công nợ, quản lý nhân viên, quản lý tài sản, quản lý khách hàng, quản lý các chương trình khuyến mại và làm báo cáo chi tiết cho quản lý kiểm soát.

download phan mem quan ly nha hang oossrm

Phần mềm quản lý bán hàng FPI cũng là một trong những công cụ được đánh giá cao từ người dùng phù hợp với các chủ cửa hàng, sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ưu điểm của Phần mềm quản lý bán hàng FPI là tích hợp tính bảo mật an toàn với khả năng tự động sao lưu dự phòng các dữ liệu.

Việc định lượng nguyên liệu các món ăn giúp nắm rõ món ăn này cần bao nhiêu nguyên vật liệu và phần mềm sẽ tự động trừ số lượng nguyên liệu trong kho hàng, đối với kho hàng thực hiện thống kê hàng hóa nguyên liệu trong kho thông qua các hoạt động nhập xuất và đưa ra hàng tồn.

HDPOS smart cũng là phần mềm theo dõi bán hàng và quản lý hóa đơn được nhiều người tin dùng nhờ có các phân hệ quản lý đa dạng, bên cạnh đó HDPOS smart cũng thực hiện các điều chỉnh cần thiết và hỗ trợ lập báo cáo kế toán về giao dịch tài chính.

OOS.SRM .NET thực hiện chấm công cho nhân viên, thống kê doanh thu cho từng nhân viên và thực hiện lương thưởng hàng tháng, quý cho nhân viên. Quản lý thông tin của khách hàng để có các chương trình chăm sóc khách hàng tốt hơn và quản lý công nợ của khách.

OOS.SRM .NET tạo ra các chương trình khuyến mại, tặng thẻ VIP cho các khách hàng, ngoài ra hệ thống báo cáo của chương trình cho biết chi tiết nhất về tất cả tình hình kinh doanh như doanh thu theo từng ngày, lợi nhuận hàng tháng hoặc tình hình hoạt động của nhân viên.

Bạn có thể tham khảo Phần mềm quản lý nhà hàng ViRES TOTAL với nhiều tính năng cải tiến tập trung vào việc phân tích số liệu và đánh giá quá trình hoạt động kinh doanh. Đặc biệt Phần mềm quản lý nhà hàng ViRES TOTAL còn hỗ trợ quản lý từ xa thông qua Internet.

Những tính năng chính của OOS.SRM .NET:

- Quản lý hoạt động của nhân viên

- Quản lý hoạt động của nhà hàng, quán ăn

- Quản lý, thực hiện các chương trình khuyến mại

- Quản lý khách hàng, làm thẻ VIP cho khách hàng

- Thực hiện đặt hàng, thanh toán nhanh

- Thống kê kho hàng, báo cáo chi tiết


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhà hàng oos.srm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhà hàng OOS.SRM Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá