download Photo Cutter 1.0.1

Photo Cutter

 1.0.1

Download Photo Cutter - Chỉnh sửa, cắt hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Photo Cutter là một ứng dụng đơn giản được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện cắt hình ảnh theo một cách đơn giản và chính xác.

Quảng cáo

Photo Cutter hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu vào như: JPG, BMP, GIF, TIFF, ONG, EMG, WMF. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay do đó, bạn có thể thực hiện cắt bất kì file ảnh nào của mình.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh có lẽ sẽ phải kể đến photoshop, hiện nay đã có phiên bản photoshop cs6 được nhiều người quan tâm và tải về sử dụng, giúp bạn biến hóa nhiều hơn với các bức ảnh của mình, photoshop cs6 giúp xử lý các bức ảnh với các lỗi phức tạp.


Với Photo Cutter người dùng được hỗ trợ nhập hình ảnh vào cửa sổ chính và thực hiện thiết lập hay xác định chính xác phần muốn cắt để thực hiện cắt được chính xác và như ý muốn. Chương trình không hỗ trợ tính năng kéo và thả file để nhập file ảnh vào cửa sổ chính.

Photo Cutter là một ứng dụng đơn giản do đó chương trình không hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh cũng như không có chế độ xử lý ảnh hàng loạt. Với những hạn chế này bạn nên cân nhắc nếu muốn thực hiện các hoạt động chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng chính của Photo Cutter:


-Khả năng cắt hình ảnh với định dạng: JPG, BMP, GIF, TIFF, ONG, EMG, WMF.
-Cho phép nhập hình ảnh và thiết lập vùng cần thực hiện cắt.
-Không hỗ trợ tính năng kéo và thả file.
-Công cụ chỉnh sửa khác không được hỗ trợ.
-Không có khả năng xử lý file hàng loạt.
-Tính năng thay đôi màu đơn sắc.
-Hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thốngLiên kết tải về - [654 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Cutter 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá