download Photo Crop Editor 2.03

Photo Crop Editor

 2.03

Download Photo Crop Editor - Cắt ảnh và chỉnh sửa hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/06/2020

Photo Crop Editor là phần mềm cắt ảnh miễn phí cho phép bạn tạo nên những bức ảnh đẹp mắt một cách nhanh chóng và đơn giản. Với Photo Crop Editor, bạn có thể cắt xén ảnh sau đó ghép hậu cảnh chỉ trong 3 bước nhưng đầy tính mỹ thuật.

Quảng cáo

Giới thiệu Photo Crop Editor:

Phần mềm Photo Crop Editor giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, thêm các hiệu ứng cho ảnh, cắt ảnh.... Với Photo Crop Editor, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các bức ảnh của mình sao cho đẹp nhất bằng cách cắt bỏ đi các phần ảnh không mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh, phải kể tới các phần mềm nổi tiếng như Adobe Photoshop ... Tuy nhiên, những phần mềm đó lại có dung lượng lớn và chiếm nhiều diện tích bộ nhớ trong máy tính. Sử dụng Photo Crop Editor không những giúp bạn có những bức ảnh mới trong thời gian ngắn mà không tiêu tốc nhiều bộ nhớ trong máy tính của bạn.

download photo crop editor

Download Photo Crop Editor - Phần mềm chỉnh sửa, cắt ảnh

Photo Crop Editor được tích hợp các công cụ cắt ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn xác định rõ ràng các điểm ảnh cần cắt và quá trình cắt ảnh diễn ra nhanh và hiệu quả. Sử dụng Photo Crop Editor giúp bạn có những bức ảnh được cắt hoàn toàn như ý muốn của mình.

CollageIt cũng là phần mềm hỗ trợ cắt ghép ảnh bằng các tính năng hoàn toàn tự động, có thể ghép cùng lúc tới 200 hình ảnh trong một dự án, ngoài ra CollageIt còn tự động chia sẻ dự án qua Flickr hoặc Facebook.

Ngoài tính năng cắt ảnh, Photo Crop Editor được tích hợp 3 chế độ khác nhau hỗ trợ cho việc cài đặt hình nền bao gồm: Transparent (Trong suốt), Color (Màu nền) và cuối cùng là Picture (Ảnh nền). Mội một chế độ đều ứng với mỗi lựa sao cho phù hợp với hình ảnh đã được cắt. Bên cạnh đó, Photo Crop Editor giúp bạn thay đổi các vị trí và kích thước của hình ảnh và ảnh nền sao cho chúng hài hòa nhất.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý hình ảnh, Photoshop sẽ là phần mềm phù hợp cho bạn, với khả năng loại bỏ nền, khuyết điểm trên ảnh, trang điểm ảnh.... ngoài ra Photoshop còn tích hợp các công cụ thiết kế ảnh để bạn sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

download photo crop editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

 

Phần mềm Photo Crop Editor chỉ đơn thuần hỗ trợ cắt ghép ảnh hình ảnh. Để sử dụng nhiều tính năng độc đáo hơn, các bạn có thể tham khảo phần mềm PhotoScape. Với rất nhiều tính năng được tích hợp như thay đổi hiệu ứng, cắt, ghép ảnh, tạo ảnh động, chèn logo ... Đặc biệt, PhotoScape lại là phần mềm miễn phí nên các bạn có thể sử dụng được hết tính năng nâng cao của chương trình.

Một chương trình cũng khá hiệu quả ngoài Photo Crop Editor dành cho bạn đó là Paint.NET. Phần mềm Paint.NET cho phép chỉnh sửa nhiều lớp, tương thích với nhiều định dạng ảnh khác nhau và thay đổi cùng lúc nhiều thông số ảnh. Người dùng có thể tùy chỉnh các đối tượng trên ảnh, chăn chỉnh màu sắc ánh sáng hay độ tương phản cho ảnh.

Cùng có tính năng cắt hình ảnh như Photo Crop Editor, các phần mềm Image Cut và Photo Collage Creator là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay

Những tính năng chính của Photo Crop Editor:


- Hỗ trợ thiết lập khu vực cần thực hiện cắt ảnh.
- Chế độ nền khác nhau cho ảnh được cắt: Transparent (trong suốt), Color (màu nền) và Picture (ảnh nền).
- Khả năng chọn vị trí và kích thước cho ảnh chính và hình nền.
 

 


Liên kết tải về - [5.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Crop Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo crop editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Crop Editor 2.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • PhotoCollageChỉnh sửa ảnh trực tuyến
  • PicJoke.comChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến
  • StarStaXChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh nghệ thuật
  • CollageItCắt ghép ảnh tự động
  • PicsKitỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, iPhone
  • PhotolightningChỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • KVADPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá