download Photo Filter Factory  17.51.0.0

Photo Filter Factory

  17.51.0.0

Download Photo Filter Factory - Chỉnh sửa hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2019

Photo Filter Factory là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa các hình ảnh để sử dụng trong các mục đích và công việc khác nhau.

Quảng cáo

Photo Filter Factory hỗ trợ một số định dạng hình ảnh như BMP, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA, WMF… để thực hiện chỉnh sửa cho công việc. Chương trình cũng cung cấp hơn 2000 bộ lọc đồ họa khác nhau để lưa chọn nhẳm đảm bảo chỉnh sửa hình ảnh theo đúng sở thích và ý muốn của mình.

Với Photo Filter Factory bạn được hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa cơ bản như: bút chì, chèn văn bản, thêm hiệu ứng làm mờ, chạm nổi, tạo gợn, điều chỉnh độ sáng hay tối,… Từ đó, bạn có thể chủ động tạo nên hình ảnh như mong muốn mà không gặp khó khăn nào cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng của hình ảnh.

Phần mềm Photo Filter Factory cũng cho phép người dùng thực hiện xử lý chỉnh sửa với hàng loạt file ảnh để tiết kiệm thời gian và công sức của mình khi có quá nhiều file ảnh cần chỉnh sửa cho công việc của mình.

Những tính năng chính của Photo Filter Factory:


-Khả năng làm việc với hình ảnh mang nhiều định dạng khác nhau: BMP, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA, WMF…
-Hỗ trợ hơn 2000 bộ lọc đồ họa.
-Cung cấp công cụ chỉnh sửa cơ bản: bút chì, chèn văn bản, thêm hiệu ứng làm mờ, chạm nổi, tạo gợn, điều chỉnh độ sáng hay tối,…
-Tính năng làm việc với hàng loạt file ảnh cùng lúc.Liên kết tải về - [74.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Filter Factory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo filter factory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Filter Factory 17.51.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá