download Pic Cutter 3.0

Pic Cutter

 3.0

Download Pic Cutter - Tải hình ảnh trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2013

Pic Cutter là ứng dụng độc đáo và mạnh mẽ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tải hình ảnh từ các trang web về máy tính của mình phục vụ cho các công việc khác nhau.

Quảng cáo

Pic Cutter có thể làm việc với tất cả các loại trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer, Google Chrome. Do đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn hay cản trở nào khi muốn tải hình ảnh từ trang web được mở bằng trình duyệt mình đang sở hữu.

Với Pic Cutter bạn được phép tải bất kì hình ảnh hay clip đố họa yêu thích từ trang web chỉ với vài cú kích chuột. Người dùng được hỗ trợ lựa chọn hình ảnh để đảm bảo cho việc tải về máy là chính xác và không có nhầm lẫn hay sự cố nào xảy ra. Từ đó, bạn sẽ có được những hình ảnh độc đáo và hấp dẫn để có thể thiết lập làm hình nền hay lưu vào một tệp tin hoặc chia sẻ cho nhiều người khác.


Pic Cutter
Download Pic Cutter - Phần mềm Tải hình ảnh trực tuyến

Một tính năng độc đáo của Pic Cutter đó là khả năng đóng băng hình ảnh động hay xoay hình ảnh thông qua tổ hợp phím nóng. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng thay đổi hình ảnh cũng như tạo nên sự khác biệt để có thể sử dụng cho nhiều trường hợp và vị trí khác nhau.

Những tính năng chính của Pic Cutter:

-    Khả năng làm việc với tất cả các trình duyệt web: Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer, Google Chrome.
-    Hỗ trợ lựa chọn và tải hình ảnh hay clip đồ họa từ trang web một cách chính xác.
-    Tính năng đóng băng hình ảnh động và xoay hình ảnh.
 


Liên kết tải về - [920.39 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pic Cutter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pic Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pic cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá