download Express WebPictures 2.9.4

Express WebPictures

 2.9.4

Download Express WebPictures - Hỗ trợ download ảnh từ web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/05/2018

Express WebPictures là phần mềm hỗ trợ tải hình ảnh từ các trang web khác nhau về máy của bạn, Express WebPictures còn cho phép người dùng có những thiết lập tải khác nhau để tiện lợi hơn cho việc sử dụng.

Quảng cáo

Express WebPictures là chương trình đa luồng hỗ trợ người dùng tải hình ảnh từ các trang web khác nhau về máy. Express WebPictures cung cấp những tính năng và chức năng để bạn tải hình ảnh một cách dễ dàng hơn ví dụ như: bộ lọc hình ảnh, xem trước hình ảnh, và các tùy chọn để thiết lập các hình ảnh để lựa chọn làm hình nền máy tính.

Nhắc đến công cụ hỗ trợ download, không thể không nói tới phần mềm IDM nổi tiếng với khả năng tăng tốc download dữ liệu trực tuyến, trong đó có cả hình ảnh, tuy nhiên IDM thường được sử dụng nhiều nhất cho việc tải video trực tuyến.

Hơn nữa, trong Express WebPictures có một công cụ tiện ích khá thân thiện và giao diện làm việc linh động, người dùng chỉ cần kéo URL của trang sau đó dán vào Drop Basket, chương trình sẽ tự động quét và tải về tất cả những hình ảnh trên ổ cứng.

Bạn cũng có thể thiết lập chương trình để có thể tải về toàn bộ tran web hoặc chỉ tải về những hình ảnh mà bạn cần, bạn cũng có thể lưu lại các đường dẫn của hình ảnh để sử dụng lại khi cần thiết mà không phải tải lại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Picture Ripper là để tải và trích xuất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau từ các trang web, Picture Ripper còn giúp tải về các video và hạn chế tối đa các quảng cáo đi kèm gây phiền toái cho người dùng.

Một số tính năng của Express WebPictures:

- Cửa sổ làm việc thân thiện, dễ sử dụng

- Tùy chọn để tải hình ảnh theo nhu cầu của người dùng

- Lưu giữ URL để sử dụng cho những lần tiếp mà không phải tải lại

- Xây dựng hình ảnh người xem tự động

 Liên kết tải về - [3.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Express WebPictures được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat express webpictures là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Express WebPictures 2.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Glootub 1,5/5 Phần mềm Hỗ trợ download
  • ClipExpander 3/5 Phần mềm Hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá