download Alarm Clock 4 Free 3.0.01

Alarm Clock 4 Free

 3.0.01

Download Alarm Clock 4 Free - Hỗ trợ báo thức, nhắc việc trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/08/2020

Alarm Clock 4 Free là một tiện ích miễn phí, nó giúp người dùng dễ dàng xem giờ, xem ngày hiện tại với độ chính xác cao. Chương trình hỗ trợ đặt lịch báo thức, đặt lịch làm việc... với số lượng nhắc nhở không hạn chế. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng tùy chỉnh âm báo, chọn âm báo...

Quảng cáo

Alarm Clock 4 Free là tiện ích đồng hồ chuyên dụng có khả năng thông báo đa năng. Người dùng có thể sử dụng chương trình để báo thức, đánh dấu các ngày quan trọng và thông báo cá sự kiện như cuộc họp, ngày sinh nhật. Thời gian báo lại trên đồng hộ có thể được tùy chỉnh và chỉ định sao cho phù hợp với lịch làm việc và thói quen của người sử dụng.

Chương trình Alarm Clock 4 Free cho phép người dùng lựa chọn bài hát, nhịp điệu hay báo động âm thanh yêu thích để đặt cho mỗi sự kiện riêng biệt. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận biết từng công việc mà không cần phải ghi chú lại. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp khả năng đặt âm báo định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần.

Alarm Clock 4 Free còn là công cụ ghi chú đi kèm theo âm báo để nhắc nhở tốt hơn các công việc của người dùng. Chương trình có chế độ làm việc ẩn để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Đây là ứng dụng đồng hồ đơn giản, dễ sử dụng và hữu ích cho nhiều đối tượng người sử dụng. Phần mềm thích hợp cho những nhà tổ chức sự kiện và doanh nhân để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn hay họp hành nào.

Các tính năng chính của Alarm Clock 4 Free:

- Đồng hồ thông báo đa năng.
- Báo thức, đánh dấu sự kiện, thông báo.
- Tùy chỉnh thời gian báo lại.
- Lựa chọn bài hát, nhịp điệu, âm báo.
- Ghi chú kèm theo.Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alarm Clock 4 Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarm clock 4 free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alarm Clock 4 Free 3.0.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá