download Minitool Power Data Recovery 8.7

Minitool Power Data Recovery

 8.7

Download Minitool Power Data Recovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/01/2020

Power Data Recovery là ứng dụng hữu ích giúp bạn tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên các phân vùng FAT, NTFS. Ngoài ra, Power Data Recovery còn có khả năng phục hồi các dữ liệu từ bên trong các phân vùng bị lỗi hoặc không thể truy cập được.

Quảng cáo
Power Data Recovery giúp khôi phục các tệp bị xóa nhầm, bị xóa sau khi làm trống thùng rác. Tiện ích cũng được sử dụng để khôi phục dữ liệu từ phân vùng không thể truy cập hoặc lỗi ổ đĩa. Đồng thời phục hồi các file sau khi bị virus tấn công một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
Tải Power Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính
 
Đặc biệt phiên bản Power Data Recovery đã được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới. Điển hình như việc tích hợp công cụ quét dữ liệu mới nhanh hơn và tin cậy hơn. Tiện ích được trang bị công nghệ quét mới nhằm tăng hiệu suất ngay cả khi quét cơ sở dữ liệu khổng lồ. Công cụ khôi phục dữ liệu hoạt động trên mọi nền tảng Windows từ Windows 95 cho đến Win 10, áp dụng cho cả 32 và 64bit, download và cài đặt phần mềm giúp bạn không lo bị mất dữ liệu
 
Bên cạnh đó, Power Data Recovery còn có khả năng phục hồi dữ liệu trong nhiều trường hợp chẳng hạn lỗi hệ điều hành, phân vùng vô tình bị xóa, khôi phục file sau khi mất điện đột xuất, phục hồi tệp từ đĩa CD, DVD... Với MiniTool Data Recovery Boot Disk được tích hợp, người dùng cũng có thể khởi động máy tính trực tiếp để lấy lại dữ liệu sau khi ổ cứng hoặc hệ thống gặp sự cố.
 
Download Power Data Recovery - Phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất cho PC

Power Data Recovery có khả năng tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu là những file âm thanh, hình ảnh, video, các văn bản và cài đặt của nhiều ứng dụng… bị mất hoặc vô tình bị xóa trên các phân vùng FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS của ổ cứng máy tính.

Power Data Recovery còn là công cụ hữu hiệu giúp bạn “giải cứu”  những dữ liệu có nguy cơ bị mất trên các phân vùng bị lỗi hoặc hỏng do virus và các phần mềm độc hại tấn công, không thể truy cập theo cách thông thường. Không những thế, chương trình còn có khả năng phục hồi cả những dữ liệu bên trong các file nén và các file đã được mã hóa.

Tải Power Data Recovery - Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất do xóa nhầm, lỗi ổ đĩa, lối định dạng, virus


Power Data Recovery được tích hợp nhiều bộ lọc khác nhau để phân loại những dữ liệu bị mất được tìm thấy ngay trên giao diện chính. Bạn có thể xem các văn bản được tìm thấy, các hình ảnh hoặc các file Video, âm thanh khác nhau, dựa vào những thông tin liên quan mà chương trình hiển thị như tên file, kích thước, định dạng, ngày xóa… để khôi phục toàn bộ dữ liệu hoặc chọn lựa những dữ liệu cần thiết để phục hồi.

Chức năng tìm kiếm theo tên file giúp bạn dễ dàng tìm thấy những dữ liệu quan trọng mà mình cần tìm. Không những thế, chương trình cung cấp một màn hình thu nhỏ để bạn xem trước những tập tin bị xóa được tìm thấy.

Tính năng chính của Power Data Recovery

- Làm việc trên các phân vùng FAT12/16/32 (sử dụng trên đĩa cứng, SmartMedia, thẻ nhớ, Compact Flash…), NTFS (ổ đĩa cứng).
- Tìm kiếm và phục hồi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong các phân vùng.
- Khôi phục dữ liệu trong các phân vùng bị hỏng.
- Phục hồi các dữ liệu trong các file nén hoặc mã hóa.
- Phân loại các dữ liệu theo từng dạng khác nhau.
- Hiển thị thông tin các dữ liệu được tìm thấy.
- Hỗ trợ màn hình xem trước dữ liệu.
- Chức năng tìm kiếm theo tên.
 

 Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitool Power Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool power data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minitool Power Data Recovery 8.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm