download Total Folder Monitor 1.1.18

Total Folder Monitor

 1.1.18

Download Total Folder Monitor - Quản lý thư mục trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Total Folder Monitor là ứng dụng tổ chức và kiểm soát sự thay đổi trên các thư mục trên máy tính người dùng với sự hỗ trợ rất nhiều định dạng dữ liệu. Phần mềm này còn giúp nén các File có dung lượng lớn hoặc di chuyển các dữ liệu sang các khu vực lưu trữ khác nhau. Đây là giải pháp quản lý File toàn diện cho người dùng.

Quảng cáo

Total Folder Monitor hỗ trợ người dùng thiết lập một danh sách các dữ liệu với sự sắp xếp và tổ chức khoa học để dễ dàng tìm kiếm, phân loại và truy cập. Đồng thời, tự do thực hiện tất cả các tác vụ với File như sao chép, di chuyển, gửi email... Mỗi sự thay đổi với các dữ liệu đều được thông báo tới người dùng. Đặc biệt, tất cả những điều chỉnh dữ liệu đều được tự động hóa.

Những điểm mới của Total Folder Monitor 1.1.18:

- Nâng cao quản lý thư mục trên máy tính

 

Total Folder Monitor có khả năng kích hoạt các tác vụ nếu kích cỡ của file mới hoặc số lượng file vượt quá giới hạn mà người dùng đã thiết lập từ đầu. Nó có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng File như DOC, HTML, PDF, TIFF,...Phần mềm này cũng tương thích với nhiều ứng dụng chuyển đổi File khác hoạt động đồng thời trên hệ thống.

Total Folder Monitor có thể nén các thư mục hoặc File có dung lượng lớn. Với chương trình này, người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian để quản lý các dữ liệu. Tiện ích này còn cho phép gửi email trực tiếp từ chương trình và hoàn thanh các tác vụ hoặc dự án.

Các tính năng chính của Total Folder Monitor:

- Tạo danh sách dữ liệu
- Tự động hóa tất cả các tác vụ quản lý File
-  Sao chép hoặc di chuyển File
- Chuyển đổi định dạng dữ liệu
- Nén dữ liệu
 

 Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Folder Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total folder monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Folder Monitor 1.1.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá