download PushVNC 4.0

PushVNC

 4.0

Download PushVNC - Điều khiển máy tính từ xa

Thu Hà  cập nhật: 07/02/2018

PushVNC sử dụng mạng giao thức ảo VNC để điều khiển màn hình của máy tính khác từ xa hiệu quả. Bạn có thể kết nối và thao tác trên máy tính từ xa bằng cách sử dụng chuột và bàn phím.

Quảng cáo

PushVNC cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và thao tác trên các máy tính từ xa. PushVNC thật sự hữu ích trong quản trị văn phòng hay công ty, gia đình, manager theo dõi máy tính của nhân viên hay trong giáo dục giám sát các hoạt động của học sinh, ... và nhiều mục đích hữu ích khác.

Tính năng mới của PushVNC 4.0:

- Cải thiện hiệu suất điều khiển máy tính từ xa

 

Thêm vào đó, PushVNC là phần mềm cho phép người dùng kiểm soát máy tính từ xa thông qua trình duyệt internet nhờ giao thức ảo VNC. Với PushVNC người dùng có thể kết nối và kiểm soát các máy tính từ xa giúp bạn bè hay đối tác của mình giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan.

Có thể nói PushVNC là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp bạn cần kiểm soát máy tính của mình ở xa bao gồm các thao tác: tắt máy tính, cài đặt hay gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, truyền dữ liệu hay truy cập tới ổ cứng và nhiều thao tác khác.

teamviewer cũng là lựa chọn tốt cho việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa bằng việc cung cấp cho quản trị viên một id và mật khẩu cho mỗi lần truy cập, teamviewer có chế độ bảo mật tốt, hỗ trợ trên nhiều nền tảng và có thể ghi hình lại hoạt động truy cập từ xa.

Những tính năng chính của  PushVNC:

- Kiểm soát và thao tác trên các máy tính từ xa bằng các thao tác sử dụng chuột và bàn phím.

- Điều khiển máy tính từ xa thông qua trình duyệt internet nhờ giao thức ảo VNC.

- Hữu ích trong quản trị văn phòng hay công ty, gia đình, manager theo dõi máy tính của nhân viên hay trong giáo dục giám sát các hoạt động của học sinh, ... và nhiều mục đích hữu ích khác.

- Thực hiện thao tác tắt máy tính.

- Cài đặt hay gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống.

- Truyền dữ liệu hay truy cập tới ổ cứng, ... dễ dàng và đơn giản trên các máy tính từ xa.
 

 Liên kết tải về - [422.98K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • PushVNC 4.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/06/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PushVNC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pushvnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá