download freeFTPd 1.0.13

freeFTPd

 1.0.13

Download freeFTPd - Kết nối máy tính từ xa mạnh mẽ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

freeFTPd là ứng dụng máy chủ FTP / FTPS / SFTP hỗ trợ truy cập các tập tin từ xa qua mạng TCP / IP như Internet. Điểm nổi bật của chương trình là khả năng bảo mật mã hóa mạnh mẽ, rất thích hợp cho người dùng yêu cầu an toàn dữ liệu cao.

Quảng cáo

freeFTPd cung cấp tới người dùng hệ thống máy chủ FTP / FTPS / SFTP chuyên dụng và toàn diện. Nhờ vậy, người sử dụng có thể truy cập các tập tin từ xa qua hệ thống mạng TCP / IP như internet. Phần mềm cho phép xây dựng và thiết lập máy chủ, các đối tượng người dùng cũng như các bản ghi người xem một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chương trình freeFTPd cho phép người sử dụng chế độ mã hóa dữ liệu mạnh mẽ để cung cấp khả năng bảo mật cao ngay cả khi làm việc trên mạng không an toàn. Phần mềm ứng dụng các giao thức an toàn (SFTP, FTPS) để đảm bảo an ninh mạnh mẽ nhất, bảo vệ dữ liệu và các kết nối. Các mã hóa được xây dựng trên cơ sở 256 bit nhưng có thể thiết lập lên tới 4096 bit.

freeFTPd có thể được sử dụng như một trình quản lý thư mục/tập tin trên máy chủ FTP bằng các máy tính địa phương. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan, hiển thị đầy đủ các tính năng để có thể tiếp nhận một cách dễ dàng. Chương trình không yêu cầu phần cứng đặc biệt nào và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống.

Để kết nối máy tính từ xa, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, trong đó phần mềm UltraViewer là một trong số đó, UltraViewer hỗ trợ truy cập, điều khiển máy tính khác từ xa, bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của freeFTPd:

- Cung cấp hệ thống máy chủ FTP / FTPS / SFTP.
- Truy cập, quản lý tập tin, thư mục từ xa.
- Mã hóa dữ liệu mạnh mẽ.
- Bảo mật, an toàn cao.
 Liên kết tải về - [878 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm freeFTPd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeftpd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mingleview 3/5 Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager Pro 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá