download Remote Anything 5.7.5

Remote Anything

 5.7.5

Download Remote Anything - Kiểm soát máy tính từ xa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/05/2019

Remote Anything là phần mềm hỗ trợ kiểm soát các thành phần của máy tình từ xa như bàn phím, chuột và màn hình. Ngoài ra, chương trình còn có thể chuyển tập tin, cài đặt và sử dụng chương trình, bật/tắt máy,…

Quảng cáo

Remote-Anything cung cấp cho người sử dụng giải pháp kiểm soát máy tính từ xa một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Thông qua một modem, mạng LAN hoặc Internet, chương trình có thể kiểm soát các thiết bị của máy tính như bàn phím, chuột hoặc màn hình. Khả năng xử lý và truyền tải dữ liệu tốc độ cao giúp cho người dùng có thể xem một video theo thời gian thực từ xa mà không gặp chút khó khăn.

Phần mềm Remote-Anything có khả năng truyền tải tập tin File Transfer thông qua Explorer trực quan và sử dụng chế độ nén thông minh. Bằng ứng dụng này, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng các chương trình từ xa một cách dễ dàng hay bật/tắt máy tính. Các phiên làm việc được ghi lại một cách chi tiết để hỗ trợ quản lý sau này.

Remote-Anything là công cụ giám sát tàng hình cũng như quản lý, đào tạo tức thì, trò chuyện tương tác giữa các máy tính. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng và chia sẻ ứng dụng từ xa trên hơn 100 máy tính cùng một lúc. Chương trình cũng có khả năng tự động phát hiện máy tính có sẵn trên mạng người dùng và có cổng tích hợp để đạt được địa chỉ IP riêng.

Ultraview cũng giúp kết nối và điều khiển máy tính từ xa, để thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng, giúp đỡ kỹ thuật, cho phép chia sẻ file dễ dàng, ngoài ra Ultraview còn có tính năng chat trực tuyến để trò chuyện giữa các hệ thống.


Các tính năng chính của Remote-Anything:

- Kiểm soát máy tính từ xa.
- Xử lý dữ liệu tốc độ cao.
- Truyền tải tập tin.
- Cài đặt, sử dụng ứng dụng từ xa.
- Tự động phát hiện máy tính.

 Liên kết tải về - [527.2K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Anything được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote anything là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Anything 5.7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá