download RemotePC  7.6.31 (17 july 2020)

RemotePC

  7.6.31 (17 july 2020)

Download RemotePC - Kết nối, truy cập máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/07/2020

RemotePC nằm trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ truy cập máy tính từ xa, cho phép bạn kết nối với máy tính kể cả khi không ngồi bên máy để ghi lại các phiên làm việc của máy từ xa, truyền file và tương tác với đồng nghiệp. RemotePC được đánh giá cao và thường được sử dụng khi cần chẩn đoán lỗi và xử lý sự cố máy tính hay cần làm việc nhóm từ xa.

Quảng cáo

RemotePC có khả năng kết nối với một hay nhiều máy tính qua giao diện gọn gàng và cấu hình kết nối khá đơn giản. Ngoài việc bắt buộc tạo tài khoản gồm email và mật khẩu, ứng dụng chỉ yêu cầu bạn tải RemotePC về máy tính và cài đặt để truy cập từ xa bằng cách gán tên và khóa truy cập cho ứng dụng.

Access Remote PC cũng là ứng dụng hỗ trợ kết nối và truy cập máy tính từ xa để điều khiển dễ dàng như chính bạn đang ngồi trực tiếp xử lý hệ thống đó, Access Remote PC giúp chia sẻ nhiều tài nguyên giữa các máy tính, ngăn chặn truy cập trong trường hợp không được cung cấp mật khẩu.

Với RemotePC, bạn sẽ xem và kiểm soát được máy tính từ xa như thể bạn đang ngồi trước bàn phím vậy. RemotePC cung cấp nhiều công cụ giúp bạn kết nối từ xa để chẩn đoán lỗi cho máy tính hoặc xử lý công việc với đồng nghiệp như trò chuyện, truyền tập tin, hoặc quay lại phiên làm việc của ứng dụng theo định dạng file video AVI.

UltraViewer cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính của bất cứ ai khi được cho phép để hỗ trợ họ làm một công việc gì đó, UltraView có khả năng hiển thị nhiều màn hình cùng lúc, có thể ghi video, chụp ảnh màn hình rất tiện lợi.

Các tính năng chính của RemotePC:

- Chat và chia sẻ file.

- Quay lại phiên làm việc theo định dạng video AVI.

- Truy cập âm thanh từ xa.

- Xem và kiểm soát máy tính.Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RemotePC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remotepc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RemotePC 7.6.31 (17 july 2020)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá