download Quiet for Gmail Cho Android

Quiet for Gmail

 Cho Android

Download Quiet for Gmail - Ứng dụng quản lý thông báo email cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Quiet for Gmail là ứng dụng quản lý email giúp người dùng quản lý các hòm thư điện tử trên di động một cách hiệu quả. Với Quiet for Gmail, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo thư rác trong khi vẫn dễ dàng quản lý các email quan trọng của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Quiet for Gmail:

Thông qua Quiet for Gmail, bạn có thể thiết lập quy tắc dựa vào thời gian để ngăn chặn thông báo từ các tài khoản khi bạn tải gmail hay các hòm thư cá nhân/công ty của bạn. Nó giống như một chế độ "Đừng làm phiền" cho mỗi tài khoản email. Các ứng dụng sẽ tự động bật/tắt đồng bộ hóa để theo dõi lịch trình của bạn.

quiet for gmail

Download Quiet for Gmail - Ứng dụng quản lý thông báo email cho điện thoại Android

Với Quiet for Gmail, giờ đây bạn đã có thể quên đi các thông báo email phiền phức lúc nửa đêm và có được một sự cân bằng giữa công việc - cuộc sống tốt hơn. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chặn những thông báo email không cần thiết, tạm dừng những công việc để có một ngày nghỉ hoàn hảo. Sẽ không ai có thể làm phiền bạn nữa.

Các tính năng chính của Quiet for Gmail:

- Chặn thông báo email trong giờ nghỉ.

- Chặn thông báo vào một ngày cố định.

- Kiểm soát tài khoản email một cách riêng biệt.

- Tiết kiệm Pin và dữ liệu bằng cách tắt động bộ.

- Hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng liên quan:

Astro Mail cũng là ứng dụng quản lý email trên di động với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo dành cho các tài khoản Gmail, G Suite và Office 365, Astro Mail có khả năng đánh dấu các thư báo và vấn đề quan trọng trên email.


Liên kết tải về - [2.9M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quiet for Gmail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quiet for gmail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quiet for Gmail Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá