download Quik Cho Android

Quik

 Cho Android

Download Quik - Ứng dụng tạo video từ ảnh cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/08/2019

Quik là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, cho phép bạn tạo những vi deo đẹp mắt từ bộ sưu tập ảnh của mình, chỉ trong vài giây Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp mắt và đồng bộ hóa mọi thứ vào điệu nhạc.


Quảng cáo

Thông qua Quik, người dùng có thể thêm tới 75 ảnh và video clip từ bộ sưu tập, Album, Google Photos, Dropbox, GoPro Plus hoặc GoPro Quik Key. Ứng dụng lấy dữ liệu từ cảnh quay GoPro, chẳng hạn như nụ cười, khuôn mặt, giọng nói, cổ vũ, tốc độ, pha nhảy... và phân tích video để chọn ra những khoảnh khắc tuyệt vời. Quik cũng phát hiện khuôn mặt và màu để tạo khung cho mỗi ảnh một cách hoàn hảo.

quik

 

Tải Quik cho Android - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng Ứng dụng cắt video Quik có thể chọn từ 23 phong cách video có sẵn, mỗi phong cách đều có những chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế cẩn thận. Bạn cũng dễ dàng sắp xếp, cắt xén hay xoay chiều các ảnh và video clip. Cá nhân hóa câu chuyện với hiệu ứng chữ, slide tiêu đề và biểu tượng cảm xúc. Đồng thời tăng tốc cảnh quay hay phát dưới dạng chuyển động chậm.

PhotoGrid cũng là ứng dụng tạo video kiêm chỉnh sửa ảnh được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, PhotoGrid cho phép bạn ghép nhiều video lại với nhau, thậm chí pha trộn giữa hình ảnh và video.

quik 2

Download Quik cho iPhone - Ứng dụng tạo video từ ảnh cho di động

Quik cung cấp cho người dùng hơn 100 bài hát miễn phí, hoặc sử dụng bài hát từ bộ sưu tập của người dùng. Tiện ích hỗ trợ MP3, M4A, MP4, MOV, AAC, ALAC, AIFF và WAV. Hơn nữa, bạn có thể chọn bất kỳ điểm nào trong bài hát để bắt đầu phần nhạc nền của mình. Quik cũng tự động đồng bộ hóa các chuyển tiếp vào nhịp điệu nhạc. Video sau khi tạo sẽ được lưu ở độ phân giải HD và dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội nổi tiếng.

Nếu là một tín đồ mua sắm hàng thời trang online thì SHEIN Fashion Shopping Online sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, SHEIN Fashion Shopping Online cung cấp nhiều mặt hàng thời trang của các hãng nổi tiếng cùng nhiều chế độ khuyến mại hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến của bạn.


Liên kết tải về - [65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quik được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quik là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tempo 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • Love Video Maker With Music 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh miễn phí cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá