download PaltalkScene 1.12

PaltalkScene

 1.12

Download PaltalkScene - Trò chuyện, chat trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/10/2019

PaltalkScene là ứng dụng giúp bạn trò chuyện với bạn bè hay kết bạn với mọi người trong thế giới ảo. Chương trình có khả năng liên kết với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tương tác tốt với người sử dụng.

PaltalkScene mang đến cho bạn khả năng kết nối tới mọi người thông qua các room chat của chương trình. Có rất nhiều room với các chủ đề phong phú như: thể thao, âm nhạc, chính trị, nghệ thuật....Bạn cũng có thể tự tạo room để mời bạn bè hoặc những người bạn trực tuyến nói chuyện với mình.

zalo cũng là ứng dụng cho phép bạn tạo ra các nhóm chat khác nhau để kết nối bạn bè có cùng sở thích hay thảo luận công việc chung, tải zalo về máy tính và đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu các cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn.

Ngoài khả năng chat nhóm, tính năng video chat và voice chat cũng là những điểm mạnh của PaltalkScene. Tính năng này cho phép bạn kết nối tới mọi người một cách chân thực nhất khi hình ảnh và giọng nói của bạn được truyền tải trực tiếp.

Việc chia sẻ các hình ảnh, một số định dạng tập tin, các video trên internet cũng có thể thực hiện trên PaltalkScene. Phần mềm còn hỗ trợ gọi điện quốc tế lên tới 100 phút miễn phí tới một số quốc gia như Mĩ, Anh, Trung Quốc....

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các mạng xã hội, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên PaltalkScene. Phần mềm liên kết tới các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, Twitter, Yahoo, MSN....Như vậy bạn có thể kết nối tới tất cả các bạn bè của mình trên các mạng khác nhau chỉ qua một phần mềm, cũng như làm quen với nhiều bạn mới hơn so với chỉ sử dụng một mạng xã hội truyền thống.


Tính năng của phần mềm PaltalkScene

- Nhiều room chat khác nhau với các chủ đề khác nhau.
- Người sử dụng có thể tự tạo room và chat nhóm.
- Tính năng voice chat và video chat.
- Chia sẻ hình ảnh, một số định dạng tập tin, các video trên internet.
- Gọi điện quốc tế với 100 phút miễn phí.
- Liên kết tới các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như như Facebook, Twitter, Yahoo, MSN....Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaltalkScene được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paltalkscene là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tlk.io 3/5 Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • Raidcall 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm