download RAMses 1.1.2007

RAMses

 1.1.2007

Download RAMses - Giám sát tình trạng bộ nhớ RAM

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

RAMses là tiện ích hỗ trợ người dùng theo dõi và giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM và tài nguyên CPU trên máy tính liên tục trong suốt thời gian hệ thống hoạt động. Thông qua đồ thị biểu diễn trực quan, bạn có thể nhận diện được tiến trình nào đang lạm dụng bộ nhớ quá mức để có sự điều chỉnh kịp thời, tăng tốc và cải thiện hiệu suất cho máy tính.


RAMses giám sát tình hình sử dụng RAM hiện tại và cung cấp các công cụ tối ưu RAM nhằm cải thiện tốc độ và hiệu suất cho máy tính. Phần mềm này còn có khả năng tự động giải phóng bộ nhớ và thu hồi dung lượng RAM đã bị chiếm dụng từ các tiến trình đang hoạt động trên máy tính. Các giá trị và thông số đều có thể tùy chỉnh dễ dàng giúp bạn có được cấu hình cho RAM phù hợp nhất.

Những cập nhật mới nhất trong RAMses 1.1.2007:

- Nâng cao giám sát tình trạng bộ nhớ RAM

 

RAMses phân tích việc sử dụng RAM thông qua biểu đồ trực quan và màu sắc nhằm xác định dung lượng bộ nhớ đã dùng và dung lượng còn trống, đồng thời tối ưu để luôn có sẵn bộ nhớ trống cho những ứng dụng quan trọng. Tính năng này giúp người dùng có thể kích hoạt và chạy nhiều chương trình cùng lúc, ưu tiên tài nguyên cho những tiến trình quan trọng và tắt những tiến trình không cần thiết.

RAM đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu suất của máy tính nên theo dõi và giám sát thường xuyên bộ nhớ là công việc rất cần thiết. Công cụ RAMses sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết, đồng thời giảm thiểu được tình trạng quá tải bộ nhớ dẫn đến treo hoặc đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của RAMses:

- Theo dõi tình hình sử dụng RAM
- Giải phóng bộ nhớ từ các chương trình
- Hiển thị thông tin chi tiết qua biểu đồ trực quan
- Nhận diện khi bộ nhớ quá tải hay bị lãng phí

 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMses được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramses là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm