download RAMBooster.Net 3.1

RAMBooster.Net

 3.1

Download RAMBooster.Net - Quản lý bộ nhớ RAM máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/02/2018

RAMBooster.Net là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện quản lý bộ nhớ RAM trên máy tính được hợp lý để đảm bảo hoạt động của hệ thống luôn ổn định.

Quảng cáo

RAMBooster.Net cho phép người sử dụng thực hiện giải phóng bộ nhớ RAM ngay lập tức khi phát hiện hệ thống có dấu hiệu hoạt động chậm lại. Tính năng tự động này giúp người dùng luôn yên tâm khi chạy các chương trình hay ứng dụng dung lượng lớn trên hệ thống mà không lo xảy ra sự cố hay gián đoạn.

Với RAMBooster.Net bạn cũng được hỗ trợ các công cụ nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống như: tăng số lượng RAM có sẵn, chống phân mảnh bộ nhớ vật lý, hiển thị đồ thị thời gian thực của RAM và bộ nhớ ảo… Các công cụ mạnh mẽ này sẽ giúp quản lý cũng như ngăn ngừa các trường hợp xấu có thể xảy ra cho hệ thống một cách tự động.

memory cleaner cũng là phần mềm dọn dẹp và tối ưu RAM được nhiều người lựa chọn giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu suất của hệ thống, memory cleaner hoạt động ngầm trên hệ thống và có khả năng tối ưu theo lịch trình được thiết lập trước.


RAMBooster.Net
Download RAMBooster.Net - Phần mềm Quản lý bộ nhớ RAM máy tính

Ngoài ra, RAMBooster.Net còn có ưu điểm nổi trội khác là khả năng khôi phục bộ nhớ RAM từ Windows, khôi phục bộ nhớ RAM bị rò rỉ từ các chương trình không ổn định. Có thể thấy đây là tính năng quan trọng mà không phải phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc tránh làm mất hay lỗi dữ liệu quan trọng.

Những tính năng chính của RAMBooster.Net:

-    Hỗ trợ giải phóng bộ nhớ RAM khi hệ thống hoạt động chậm.
-    Cung cấp công cụ bảo đảm hiệu suất hệ thống máy tính: tăng số lượng RAM có sẵn, chống phân mảnh bộ nhớ vật lý, hiển thị đồ thị thời gian thực của RAM và bộ nhớ ảo…
-    Khôi phục bộ nhớ RAM từ Windows, khôi phục RAM bị rò rỉ do các chương trình không ổn định.

 


Liên kết tải về - [1.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RAMBooster.Net - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMBooster.Net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rambooster.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAMBooster.Net 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá