download Omega Messenger 3.5.0.1772

Omega Messenger

 3.5.0.1772

Download Omega Messenger - Trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/03/2019

Omega Messenger là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và bất kỳ ai bạn muốn. Đặc biệt công cụ giúp bạn truyền và nhận file dữ liệu nhanh chóng và tin cậy hơn so với MSN và Yahoo.

Quảng cáo

Omega Messenger cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin. Hơn thế nữa, Omega Messenger là ứng dụng nhỏ gọn và không tốn tài nguyên hệ thống như MSN hay Yahoo. Nhờ Omega Messenger bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không giới hạn khoảng cách địa lý và chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet. Omega Messenger là công cụ hữu ích giúp mọi người liên lạc với nhau một cách thoải mãi nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng trong những cuộc họp, hội nghị giữa các thành viên từ xa.

Phần mềm nhắn tin Messenger của Facebook hiện cũng đang được nhiều người sử dụng để kết nối và trò chuyện với bạn bè của bạn, hãy tải Messenger và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như nhắn tin nhanh, kho hình dán đa dạng và sinh động,...


Omega Messenger cho phép gửi tin nhắn kèm theo các biểu tượng mặt cười độc đáo, bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình nhanh chóng thông qua tính năng tìm kiếm được cung cấp bởi Google của ứng dụng. Hơn nữa ứng dụng còn có thể kết nối với MSN, Yahoo, AIM và ICQ và hỗ trợ nâng cấp cho Yahoo.

Để stream và chia sẻ các video trực tuyến, mạng xã hội Bigo Live được nhiều người lựa chọn, là nơi các bạn trẻ và trai xinh gái đẹp gặp gỡ và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, Bigo Live cũng là cơ hội để các game thủ chia sẻ các video chơi game với độ ổn định và chất lượng cao.

Những tính năng chính của công cụ Omega Messenger:

- Cho phép trò chuyện, gửi tin nhắn với bạn bè thoải mãi, hoặc sử dụng trong những cuộc họp từ xa mà không giới hạn khoảng cách.
- Truyền và nhận file dữ liệu nhanh chóng và tin cậy hơn so với MSN và Yahoo.
- Cho phép gửi tin nhắn kèm theo các biểu tượng mặt cười độc đáo, bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình nhanh chóng thông qua tính năng tìm kiếm được cung cấp bởi Google.
- Có thể kết nối với MSN, Yahoo, AIM và ICQ và hỗ trợ nâng cấp cho Yahoo.
- Công cụ nhỏ gọn và tốn ít tài nguyên của hệ thống.
- Dễ dàng sử dụng và cài đặt đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [2.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Omega Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omega messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Omega Messenger 3.5.0.1772


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Raidcall 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến
  • Mercury 3/5 Chat trực tuyến trên máy tính
  • Bopup MessengerTrò chuyện trực tuyến hiệu quả
  • NatsuLion for MacChat trực tuyến dành cho Mac
  • KopeteNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • RumbleTalkTrò chuyện trực tuyến trên Website
  • PalTalk MessengerGọi video chất lượng cao, hỗ trợ chat nhóm
  • fTalkChat trực tuyến trên facebook
  • TokboxChat trực tuyến với bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm