download Media4x (Online)

Media4x

 (Online)

Download Media4x - Giảm dung lượng ảnh, tài liệu PDF online

Thu Hà  cập nhật: 25/04/2015

Media4x là dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng giảm dung lượng hình ảnh và các tài liệu băn bản mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Bạn có thể tối ưu và giảm dung lượng cho nhiều tập tin cùng lúc, tạo các file đầu ra nhỏ gọn, tiện lợi trong lưu trữ và chia sẻ.

Quảng cáo

Media4x hỗ trợ giảm dung lượng cho nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPEG, PNG hoặc các tài liệu PDF, tập tin CSS, JS. Ưu điểm của phần mềm là giữ nguyên chất lượng và nội dung ảnh, tài liệu sau khi tối ưu.

media4x

Truy cập Media4x - Giảm dung lượng hình, tài liệu PDF

Dịch vụ Media4x cho phép bạn lựa chọn 20 tập tin để tối ưu cùng lúc, quá trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Danh sách các tập tin có thể được loại bỏ nếu bạn không cần nữa, các file sau khi nén sẽ có định dạng zip và bạn chỉ cần tải về là được.

Tính năng chính của Media4x:

- Giảm dung lượng ảnh, tài liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tối ưu hoàn toàn tự động
- Giữ nguyên chất lượng tập tin


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media4x được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media4x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TinyJPG 3/5 Nén ảnh JPEG và PNG thông minh
  • JPEGmini 3/5 Nén ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá