download Shrink Pic 1.8

Shrink Pic

 1.8

Download Shrink Pic - Giảm dung lượng ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Shrink Pic là ứng dụng đơn giản nhưng mang các tính năng rất hữu ích cho người sử dụng để thực hiện giảm dung lượng file ảnh nhằm hỗ trợ quá trình gửi hay chia sẻ được thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Shrink Pic hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu vào cho quá trình giảm dung lượng ảnh như: JPG, BMP, TIFF, PNG, GIF. Những định dạng hình ảnh này đều rất phổ biến hiện nay nên bạn có thể giảm dung lượng cho hầu hết các file ảnh của mình.

Với Shrink Pic người dùng được cung cấp các chế độ chuyển đổi dung lượng ảnh khác nhau cho mối loại định dạng. Định dạng hình ảnh JPG có 3 mức độ High/ Medium/ Low với kích thước ảnh đầu ra từ 15-450Kb do đó bạn có thể chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với hình ảnh và thuận tiện cho quá trình chia sẻ chúng. Với các định dạng ảnh được hỗ trợ còn lại bạn có thể tùy chọn dung lượng ảnh muốn lưu lại để thực hiện giảm. Tính năng này rất hữu ích cho những người thường xuyên phỉa gửi mail ảnh tới đồng nghiệp hay bạn bè.

Ngoài ra, Shrink Pic còn có thêm tính năng chuyển đổi định dạng đi kèm với tính năng giảm dung lượng. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi giữa 5 loại định dạng được hỗ trợ khi cần thiết mà không gặp khó khăn nào. Hơn nữa, chương trình còn cho phép người dùng xem trước hình ảnh sau khi thay đổi dung lượng để quyết định điều chỉnh cho phù hợp.

Những tính năng chính của Shrink Pic:


-Khả năng làm việc với các định dạng hình ảnh: JPG, BMP, TIFF, PNG, GIF.
-Chế độ giảm dung lượng khác nhau cho mối định dạng hình ảnh.
-Hỗ trợ tính năng chuyển đổi file ảnh giữa 5 loại định dạng.
-Cho phép xem trước hình ảnh sau khi giảm dung lượng.Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shrink Pic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shrink pic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá