download Real Road Racing Cho Android

Real Road Racing

 Cho Android

Download Real Road Racing - Game đua xe ô tô trên Android, APK

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/01/2021

Thử thách bản thân bằng sự nỗ lực vượt lên đối thủ mỗi đường đua trong Real Road Racing đầy quả cảm. Từng chặng đua bạn được sử dụng những mẫu xe Real Road Racing khác nhau với các tốc lực riêng. Mỗi chặng đua là cơ hội đến bạn bứt phá về đích.Trở thành tay đua xuất sắc nhất thế giới trong Real Road Racing khi tham gia các chặng đường đấu nhiều thử thách.

real road racing

Tải Real Road Racing - game thử thách bản thân bằng những đường đua khốc liệt

Những điểm đáng chú ý có trong game Real Road Racing

- Trải nghiệm tính năng đua xe. Là một người đam mê tốc độ, bạn khó có thể bỏ qua sản phẩm Real Road Racing là trò chơi đuổi xe tốc độ trên đường cao tốc số 1 trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store hiện nay. Người chơi tiến hành lái một chiếc xe sang trọng và bắt đầu cuộc rượt đuổi! Tham gia thi đấu trong giải vô địch đường thực sự và giành chiến thắng thuyết phục. Hãy thể hiện bản thân bằng cách nắm chặt tay lái, đốt cháy nitơ và chuẩn bị cho tốc độ cực cao. Hãy là người đầu tiên vượt qua để về đích đầu tiên nhé.

- Các tính năng của trò chơi Real Road Racing sẵn có

+ Những cảnh thực tế độc đáo với đa dạng bản đồ từ sa mạc đến thành phố, từ Trung Đông đến Châu Âu, mỗi cảnh đều được mô hình hóa và thiết kế cẩn thận để mang đến cho bạn trải nghiệm toàn cầu;

+ Trò chơi vui nhộn: Kích hoạt khả năng tăng tốc nitơ, sử dụng các kỹ năng tao nhã của bạn để vượt qua đối thủ và tận hưởng trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

+ Cài đặt thực tế vô song: các mô hình mới nhất, động cơ tiên tiến, 2 quan điểm khác nhau. Chọn chế độ điều khiển trong xe để trải nghiệm đua xe thực tế nhất.

+ 2 chế độ trò chơi: Chế độ Tham quan Thế giới & chế độ một người chơi;

+ Hệ thống phần thưởng cạnh tranh: chiến thắng trò chơi có thể tiếp tục nhận phần thưởng tiền mặt & EXP

+ Chọn biệt danh và hình đại diện của bạn;

+ Chọn xe chơi của bạn;

+ Chọn cuộc thi mà bạn muốn tham gia;

+ Vào trò chơi, chọn chế độ phù hợp với bạn và bắt đầu trò chơi.

real road racing 2

Download Real Road Racing - game đua xe đồ họa đẹp mắt trên Android, iPhone

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Real Road Racing

- Hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên

Tham gia trải nghiệm đường đua tốc độ với Zing Speed Mobile do VNG phát hành vừa ra mắt game thủ trong nước, Vượt qua đối thủ trong Zing Speed Mobile để trở thành người dẫn đầu đường đua và về đích.

Tải ngay sản phẩm đua xe Racing Fever Moto để tham gia vào những giải đấu đua xe hot nhất hiện nay, Game Racing Fever Moto có nhiều chế độ cũng như tính năng như đua tử thần, đua xếp hạng, thay đổi skin và loại xe đa dạng, phong phú.


Liên kết tải về - [82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Road Racing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real road racing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Road Racing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm