download TCP Client Server 1.1.8

TCP Client Server

 1.1.8

Download TCP Client Server - Kiểm tra giao thức mạng TCP

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

TCP Client Server là ứng dụng hữu ích trong việc thử nghiệm và kiểm tra các dịch vụ mạng, hệ thống tường lửa bảo vệ và phát hiện những sự xâm nhập bất thường vào hệ thống. Chương trình này còn được sử dụnh để gỡ lỗi mạng và cấu hình cho các công cụ mạng khác, hỗ trợ nhiều kết nối cùng lúc và truyền nhận dữ liệu qua mạng.

Quảng cáo

TCP Client Server là công cụ hỗ trợ kiểm tra tình trạng hoạt động của giao thức mạng TCP (một giao thức điều khiển truyền vận được sử dụng để tạo các kết nối giữa các máy chủ để trao đổi dữ liệu hoặc các gói tin). Chương trình có khả năng kiểm tra các kết nối mạng, xem các dữ liệu được chuyển tải từ các máy tính trong hệ thống hay kiểm tra các dịch vụ, ứng dụng mạng đang được sử dụng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.3 của TCP Client Server:

- Nâng cao kiểm tra giao thức mạng TCP

 

TCP Client Server cũng phục vụ hiệu quả cho việc phát hiện những sự xâm nhập trái phép vào hệ thống, kiểm tra tính an toàn của các dịch vụ tường lửa cho toàn bộ hệ thống, tăng cường khả năng bảo mật cho các kết nối mạng của người dùng. Phần mềm này còn được sử dụng cho các chương trình gỡ lỗi mạng và cấu hình các công cụ khác.

TCP Client Server có thể hoạt động ở vai trò là máy khách hoặc máy chủ trong giao thức TCP, hỗ trợ nhiều kết nối, nhận và gửi dữ liệu qua mạng, đến các máy tính từ xa. Với giao diện và các điều khiển đơn giản, nó được đánh giá là một trong những giải pháp kiểm soát và quản lý mạng hữu hiệu và được tin dùng hiện nay.

Các tính năng chính của TCP Client Server:

- Kiểm tra các kết nối mạng trong giao thức TCP
- Thử nghiệm các dịch vụ mạng đang được sử dụng
- Tăng cường khả năng bảo mật cho toàn hệ thống mạng
- Hỗ trợ gỡ lỗi mạng và cấu hình các công cụ
- Hoạt động ở vai trò vừa là máy chủ vừa là máy khách
 

 Liên kết tải về - [587 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TCP Client Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tcp client server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TCP Client Server 1.1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá