download PingPlotter Standard Edition 5.5.6.3807

PingPlotter Standard Edition

 5.5.6.3807

Download PingPlotter Standard Edition - Kiểm tra kết nối mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

PingPlotter Standard Edition cung cấp cho người dùng các lệnh Ping và phương pháp cơ bản để theo dõi và kiểm tra các vấn đề trong kết nối mạng. Chương trình này sẽ thực hiện các bài kiểm tra giúp người dùng tìm các nguyên nhân gây chậm đường truyền mạng, hiển thị chi tiết các kết quả thông qua đồ thị trực quan.

Quảng cáo

PingPlotter Standard Edition giúp bạn theo dõi, kiểm tra và xử lý các vấn đề về đường truyền mạng, nhất và khi xảy ra tình trạng kết nối chậm. Chương trình cung cấp các lệnh cơ bản như Ping và Traceroute trên một giao diện đồ họa trực quan và dễ dàng theo dõi. Nếu bạn là một game thủ trực tuyến thường xuyên online hay thực hiện nhiều hoạt động trên Internet, bạn sẽ rất cần đến công cụ kiểm tra này.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.41.0s của PingPlotter Standard Edition:

- Nâng cao kiểm tra kết nối mạng

 

PingPlotter Standard Edition sẽ các thông tin chi tiết về tất cả các kết nối mạng thông qua địa chỉ IP để người dùng tìm ra những nguyên nhân chính xác nhằm giải quyết các vấn đề khi kết nối mạng chậm. Các kết quả này có thể được trích xuất dưới dạng file văn bản hoặc dạng ảnh của đồ thị. Hơn nữa, các diễn biến về đường truyền mạng sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục tới người dùng.

PingPlotter Standard Edition hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng khác nhau như HTTP, FTP,... các máy chủ Digex, Cable & Wireless, Alternet, MCI với tốc độ kiểm tra nhanh và kết quả chính xác.  Người dùng còn có thể tạo ra các báo cáo riêng cho mình bằng cách thêm các ghi chú của mình, điều chỉnh thời gian và tùy chọn cách hiển thị của đồ thị.

Các tính năng chính của PingPlotter Standard Edition:

- Cung cấp các phương pháp kiểm tra kết nối mạng
- Giám sát và theo dõi sự cố hệ thống mạng
- Hiển thị các báo cáo qua biểu đồ trực quan
- Xuất báo cáo dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh
- Hỗ trợ kiểm tra nhiều giao thức mạng
 

 Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PingPlotter Standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pingplotter standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PingPlotter Standard Edition 5.5.6.3807


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá