download Rise of Empires Ice and Fire Cho Android

Rise of Empires Ice and Fire

 Cho Android

Download Rise of Empires Ice and Fire - Game chiến thuật, mô phỏng đế chế thời Trung Cổ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/08/2019

Rise of Empires Ice and Fire là tựa game chiến thuật lấy đề tài về những trận chiến thời Trung Cổ, với sự tham gia của nhiều người chơi, nhiệm vụ thu thập tài nguyên và xây dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình. Đặc biệt Rise of Empires Ice and Fire and Fire tái hiện những cuộc chiến tranh quy mô lớn trên nền đồ họa chân thực và âm thanh nền sinh động.


Quảng cáo

Trong game chiến thuật Rise of Empires Ice and Fire người chơi sẽ đảm nhận vai trò là một nhà lãnh đạo thị trấn đã bị tàn phá bởi quân xâm lược, bạn có nhiệm vụ góp tài nguyên, chỉ huy quân đội của mình khôi phục đế chế từ đống tro tàn. Bên cạnh đó trong game chiến thuật này bạn cần phải đồng minh hiệp lực cùng những người khác để tham gia những cuộc chiến chống lại kẻ thù, giành những chiến thắng vang dội nhất.

rise of empires ice and fire

Download Rise of Empires Ice and Fire, Game chiến thuật, mô phỏng đế chế thời Trung Cổ

 

Rise of Empires Ice and Fire tái hiện những cuộc chiến tranh quy mô lớn tầm cỡ thế giới, hệ thống anh hùng để bạn lựa chọn, mỗi anh hùng sở hữu sức mạnh riêng giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Người chơi sẽ thực hiện rất nhiều công việc như huấn luyện quân đội, xây dựng các công trình trong thành phố, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu những công nghệ mới....

Civilization Revolution 2 cũng là game xây dựng đế chế khi bạn trong vai trò và chỉ huy tối cao thực hiện sự mệnh tạo dựng một nền văn minh hùng mạnh, Civilization Revolution 2 có đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt, sở hữu lối chơi chiến thuật đỉnh cao.

 

Các tính năng chính của Rise of Empires Ice and Fire:

 

- Game chiến thuật, xây dựng đế chế

- Những cuộc chiến quy mô lớn

- Hệ thống các anh hùng đa dạng

- Nhiệm vụ phong phú

- Đồ họa chân thực sinh động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rise of Empires Ice and Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rise of empires ice and fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rise of Empires Ice and Fire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá