download Thời Loạn 6.2.4

Thời Loạn

 6.2.4

Download Thời Loạn - Game chiến thuật xây dựng trên di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2018

Thời Loạn là game chiến thuật có tính cạnh tranh cao được nghiên cứu và phát triển bởi VNG. Game Thời Loạn mang lối chơi chiến thuật khi cho phép người chơi phát triển thành trì, nâng cấp công trình, xây dựng quân đội.


Quảng cáo

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể tới trong Thời Loạn đó lạ hệ thống quân lính hêt sức đa dạng. Hệ thống quân lính này được chia thành nhiều chủng loại khác nhau bao gồm: Thần hộ mệnh bang, Rồng, Kỵ sĩ, Thiên sứ, Pháp sư, Bom bay, Cảm tử quân, Khổng lồ, Đạo tặc, Cung thủ, Chiến binh. Bên cạnh đó game có 3 nguồn tài nguyên quan trọng là vàng, Dầu thường và G phục vụ đắc lực cho việc nâng cấp, mua quân, càng nhiều nguồn tài nguyên này thì càng mạnh mẽ.

thoi loan

Download Thời Loạn - Game chiến thuật thả quân cho điện thoại Samsung, HTC, Huawei, Xiaomi, Sony...

Các công trình thuộc quân đội trong Thời Loạn bao gồm Trại lính, Nhà Lính và Nhà nghiên cứu phục vụ cho việc huấn luyện, chứa quân và nâng cấp quân lính. Hệ thống phó bản trong game lên tới 50 giúp cho người chơi thỏa sức vượt ải, mang về những phần thưởng giá trị. Mỗi phó bản đưa bạn tới một bản đồ khác nhau, với mức độ khó dần, càng về sau độ khó càng tăng. Khi vượt qua phó bản, bạn sẽ nhận được phần thưởng là vàng, đầu. Vượt qua phó bản cấp thấp mới có thể tiếp tục chinh phục phó bản tiếp theo.

Gunheart là game nhập vai bắn súng đồng đội cho cả 2 nền tảng PC và thực tế ảo. Tham gia Gunheart bạn và những người đồng đội của mình sẽ nhập vai thợ săn robot, sục sạo mọi ngõ ngách trong vũ trụ để tìm kiếm thứ mình cần.

thoi loan 2

Tải Thời Loạn cho iPhone - Game chiến thuật xây dựng trên di động

Một yếu tố khá quan trong khác mà người chơi cần lưu ý trong Thời Loạn đó là hệ thống phòng thủ. Điều này giúp bạn bảo vệ vương quốc, chống lại sự xâm lăng của kẻ thù. Hệ thống phòng thủ trong thời loại gồm có: Tường, Pháo, Chỏi cung, Máy bắn đá, Pháo ca xạ, Chòi phép, Bom, Nắm đấm, Mìn tầm nhiệt, Kho thuốc súng. Tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội trở thành người thủ lĩnh tài ba, thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình.

Nếu là fan của các dòng game tốc độ bạn có thể thử cảm giác đua mô tô phân khối lớn trên xa lộ cực chất với Traffic Rider 3D. Với rất nhiều level từ dễ đến khó, phương tiện và đối thủ phong phú Traffic Rider 3D là lựa chọn không thể tốt hơn cho game thủ yêu thích lái xe và những đường đua sinh tử.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thời Loạn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thời loạn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thời Loạn 6.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trench Assault 3/5 Game chiến thuật thả quân cực hấp dẫn cho di động
  • Heroic Magic Duel 3/5 Game chiến thuật thả quân phong cách fantasy
  • Champion StrikeGame chiến thuật thả quân màn hình dọc
  • SolSeraphGame chiến thuật xây dựng đế chế cực hot trên Steam
  • Celtic TribesGame chiến thuật xây dựng quân đội cho di động
  • Legion WarGame chiến thuật xây dựng quân đoàn hấp dẫn trên Steam
  • Little EmpireGame chiến thuật xây dựng vương quốc cho di động
  • TownsmenGame chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ
  • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
  • Circle EmpiresGame chiến thuật xây dựng và phát triển đế chế cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá