download Road to Eden Cho PC

Road to Eden

 Cho PC
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1401
  • Size: 8 GB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit

Download Road to Eden - Game chiến thuật trên PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2019

Road to Eden là một game chiến thuật nhập vai có lối chơi chiến đấu theo lượt được phát triển bởi studio Thụy Điển The Bearded Ladies và phát hành bởi Funcom. Road to Eden được phát triển dành cho các hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2018 có cốt truyện vô cùng hấp dẫn.


Quảng cáo

Road to Eden được nhà phát hành Funcom là một trò chơi phiêu lưu chiến thuật có góc nhìn của người thứ 3, trò chơi có nhiều cấp độ từ dễ đến khó để người chơi có thể lựa chọn. Bạn sẽ được điều khiển một nhóm gồm 3 nhân vật, mỗi nhân vật có một kỹ năng đặc trưng giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn trong game.

road to eden

Tải Road to Eden - Game phiêu lưu có góc nhìn thứ 3 trên máy tính

Road to Eden cũng có một hệ thống kỹ năng vô cùng đặc sắc và phong phú, hệ thống câu chuyện phân nhánh đưa người chơi đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Có năm lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm ba nhân vật mặc định và hai nhân vật có thể chiêu mộ trong khi trải nghiệm.

Nếu yêu thích game chiến thuật thời gian thực thì Dota 2 là một sự lựa chọn sáng suốt mà bạn không thể bỏ qua ngay thời điểm này. Đến với Dota 2, bạn sẽ được thưởng thức hệ thống chiến đấu vô cùng đẹp mắt và lối chơi chiến thuật đặc sắc, hệ thống giải đấu The International lớn nhất trong lịch sử Esports.

Gameplay xen kẽ giữa chiến thuật theo lượt và khám phá thời gian thực, hệ thống bản đồ được kết nối với nhau để người chơi có thể tự do khám phá. Thu thập các vật phẩm, phế liệu và vũ khí khác nhau có thể được sử dụng để mua các trang bị và công cụ mới trong Ark, trung tâm thế giới trong trò chơi.

road to eden 2

Download Road to Eden - Trò chơi được phát triển bởi The Bearded Ladies

Trong thời gian thực, người chơi có thể tách nhóm và điều khiển họ ở các vị trí chiến thuật khác nhau để thực hiện một cuộc phục kích. Khi tham gia chiến đấu, trò chơi sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu theo lượt, người chơi cũng có thể tiêu diệt kẻ thù một cách lén lút, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.


Liên kết tải về - [8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Road to Eden được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat road to eden là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Road to Eden Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá