download Wasteland 2 Cho PC

Wasteland 2

 Cho PC

Download Wasteland 2 - Game nhập vai chiến thuật Windows, OS và Linux

Thu Hà  cập nhật: 15/11/2021

Wasteland 2 là một game nhập vai hậu tận thế được phát hành bởi Deep Silver dành cho hệ máy Microsoft Windows , OS X và Linux vào tháng 9 năm 2014, Wasteland 2 chủ yếu nói về cuộc chiến tranh hạt nhân lịch sử giữa Hoa Kỳ và Liên Xô, cùng một loạt sự kiện tác động khác.

Quảng cáo

Giới thiệu game Wasteland 2
Trong Wasteland 2 người chơi điều khiển một nhóm nhân vật gồm 7 người, sử dụng các loại vũ khí có sức hủy diệt khủng khiếp, thực hiện kỹ năng chiến thuật vượt qua hầu hết các thử thách của game. Người chơi được thiết kết tự do tối đa 4 nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng tùy biến cao, sự lựa chọn về số liệu thống kê, kỹ năng và ngoại hình mang đến cho họ tính cách cá nhân hoàn toàn riêng biệt.

wasteland 2

Tải Wasteland 2 - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn trên Windows, OS và Linux

Mỗi lựa chọn của người chơi Wasteland 2 đều mang họ đến các kết quả khác nhau và quyết định số phận của những người có mặt tại vùng đất này. Trò chơi bao gồm nhiều câu truyện nhỏ tạo nên để người chơi khám phá, mỗi tiền đồn và thị trấn đều có sự xuất hiện của các NPC, trò chuyện với họ bạn sẽ hiểu hơn về câu truyện.

Tính năng chính của Wasteland 2
- Game nhập vai chiến thuật trên các hệ máy
- Hệ thống nhân vật và vũ khí đa dạng.
- Mỗi sự lựa chọn đều dẫn đến các kết quả khác nhau.
- Có thể tùy biến, tùy chỉnh nhân vật.
- Hệ thống đồ họa, âm thanh và nhiều giọng lồng tiếng.

Game liên quan
Diablo Immortal cũng là một game nhập vai mang tính chiến thuật khá cao chỉ dành cho hệ thống di động, tham gia Diablo Immortal người chơi điều khiển nhân vật vượt qua hàng trăm thử thách, hành trình khám phá và mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Diablo, ác quỷ mạnh nhất.

Dota 2 là game hành động chiến thuật thời gian thực với góc nhìn từ trên xuống, Dota 2 được lấy cảm hứng của mod game Defense of the Ancients trong trò chơi Warcraft 3 Reign of Chaos và The Frozen Throne khi xoay quanh cuộc chiến giữa 2 phe Radiant và Dire mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game online với lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai, game Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn tương tác với người chơi khác thông qua hệ thống kết nối bạn bè. Qua đó, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế như tìm đồng đội, giao tiếp với những anh hùng khác, đồng thời mời những người bạn ngoài đời thực tham gia trò chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wasteland 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wasteland 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wasteland 2 Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CarcassonneGame chiến thuật trên Windows, Android và iOS
  • AztezGame hành động chặt chém trên PC
  • FaeriaGame thẻ bài chiến thuật PC
  • Hero ChessGame chiến thuật trên PC
  • AgonyGame kinh dị khám phá địa ngục
  • ConariumGame nhập vai trên PC
  • Road to EdenGame chiến thuật trên PC
  • Dota UnderlordsChơi game chiến thuật trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm