download Robosys Security Anti Malware 1.4

Robosys Security Anti Malware

 1.4

Download Robosys Security Anti Malware - Gỡ bỏ Malware, phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Robosys Security Anti-Malware là chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm độc hại nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng có khả năng quét hệ thống, quét USB để tìm và diệt malware, khóa kiểm soát USB, khôi phục tập tin ẩn, cách ly phần mềm độc hại, cung cấp chức năng USB Eject an toàn,...

Quảng cáo

Robosys Security Anti-Malware cung cấp tới người dùng khả năng hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm độc hại nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình sử dụng công nghệ mới, không dựa trên các định nghĩa phần mềm độc hại để phát hiện malware. Nhờ công nghệ này, phần mềm có thể quét và phát hiện malware với độ chính xác 99% và tốc độ chóng mặt, khoảng 600 tập tin / giây trên một bộ xử lý Intel 2GHz.

Ứng dụng Robosys Security Anti-Malware được xây dựng để bảo vệ chống lại nguy cơ đến từ các ổ đĩa USB và đã phát triển thành một công cụ chống virus hiệu quả. Phần mềm sẽ tự động mở ổ đĩa USB một cách an toàn sau khi quét để người dùng có thể tiếp tục sử dụng các ổ đĩa mà không sợ các loại sâu hoặc phần mềm độc hại khác. Chương trình cũng ngăn chặn các malware tạo ra các mục autorun độc hại trong ổ đĩa USB.

Robosys Security Anti-Malware thực hiện quét các thư mục quan trọng trên máy tính cũng như các cửa sổ đăng ký để kiểm tra chéo và phát hiện các thiết lập độc hại. Ứng dụng còn có tính năng kiểm soát khóa USB và chức năng USB Eject an toàn để bảo vệ dữ liệu USB. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng khôi phục tập tin ẩn và cách ly phần mềm độc hại rất cần thiết và hữu ích.

Các tính năng chính của Robosys Security Anti-Malware:

- Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm độc hại.
- Quét và phát hiện malware với độ chính xác 99% và tốc độ cao.
- Chống lại nguy cơ đến từ các ổ đĩa USB.
- Kiểm soát khóa USB và USB Eject an toàn.
- Khôi phục tập tin ẩn và cách ly phần mềm độc hại.
 Liên kết tải về - [1.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Robosys Security Anti Malware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robosys security anti malware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Robosys Security Anti Malware 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá