download SpyFerret 1.0

SpyFerret

 1.0

Download SpyFerret - Ngăn chặn phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/02/2021

SpyFerret là chương trình hỗ trợ ngăn chặn và tiêu diệt phần mềm độc hại spyware, adware, trojans, worms, popup... Tiện ích có thể phát hiện và loại bỏ một cách an toàn trên 32000 phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và thành phần Trojan. Cơ sở dữ liệu nhận diện mã độc của ứng dụng luôn được cập nhật tự động hàng ngày.

Quảng cáo

SpyFerret là công cụ hỗ trợ ngăn chặn và tiêu diệt phần mềm độc hại spyware, adware, trojans, worms, popup... Ứng dụng có thể phát hiện và loại bỏ một cách an toàn trên 32000 phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và thành phần Trojan. Nhờ vậy, máy tính sẽ được bảo vệ chống lại các vấn đề phiền toái và nguy hiểm như quảng cáo, popup, theo dõi hoạt động và ăn cắp thông tin cá nhân.

Phần mềm SpyFerret còn có thể chống lại việc tự động thêm banner và đường dẫn đến trang web làm chậm thời gian load, gây ra sự hạn chế tốc độ kết nối thực tế. Chương trình thực hiện ngăn chặn việc mở các cổng không an toàn trong hệ thống bị nhiễm, dựng việc chạy phần mềm trên các máy này. Đây còn là giải pháp khắc phục hiện tượng giảm hiệu suất và gây lỗi hệ thống cũng như lỗi cho file dll và tắt máy thường xuyên.

SpyFerret có thể loại bỏ các mã độc đổi trang chủ của trình duyệt và thiết lập tìm kiếm để dẫn đến trang web của người tạo ra (thường load cùng với quảng cáo) và ngăn chặn không việc thay đổi lại. Các vấn đề như tự động thêm một vài thanh công cụ dẫn đến các website liên kết (với mục đích quảng cáo) làm chậm tốc độ trình duyệt cũng có thể được khắc phục nhờ ứng dụng này.

Các tính năng chính của SpyFerret:

- Ngăn chặn và tiêu diệt phần mềm độc hại.
- Chống lại quảng cáo, popup, theo dõi hoạt động và ăn cắp thông tin cá nhân.
- Chống lại việc tự động thêm banner và đường dẫn không mong muốn.
- Ngăn chặn việc mở các cổng không an toàn.
 Liên kết tải về - [ 2,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpyFerret được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyferret là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá