download SafeReturner Plus 1.28

SafeReturner Plus

 1.28

Download SafeReturner Plus - Ngăn chặn phần mềm độc hại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/04/2019

Safe Returner Plus là chương trình hỗ trợ ngăn chặn phần mềm độc hại một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm có thể gỡ bỏ trojan, worm, adware, spyware hiệu quả. Chương trình có các tính năng hiển thị mức độ nghiêm trọng của spyware, vô hiệu hóa/ gỡ bỏ Malware mà không phải chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry, gỡ bỏ các thay đổi hệ thống không mong muốn.


Safe Returner Plus là ứng dụng hỗ trợ ngăn chặn phần mềm độc hại một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm có thể gỡ bỏ trojan, worm, adware, spyware hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các công việc khác đang diễn ra trên máy. Chương trình có thể gỡ bỏ phần mềm độc hại tương đối nhanh chóng, hoạt động ở tốc độ cao với việc quét toàn bộ mất ít hơn 5 phút ngay cả với các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên khác đang chạy.

Tiện ích Safe Returner Plus tích hợp một công cụ phát hiện phần mềm độc hại heuristic tự hiển thị mức độ nghiêm trọng của mối de dọa spyware. Chương trình sẽ kiểm tra tất cả tập tin hệ thống, Windows Registry và các chương trình, tập tin được nạp lúc khởi động. Nhờ đó, máy tính sẽ luôn sạch sẽ và sẵn sàng làm việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Safe Returner Plus được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ Malware mà không yêu cầu chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry bằng tay. Chương trình cũng hỗ trợ gỡ bỏ các thay đổi hệ thống đã thêm vào do một số phần mềm độc hại thực hiện.

The Kure cũng là phần mềm hỗ trợ diệt virus, chặn phần mềm độc hại, ransomware khi reboot hoặc restore, bên cạnh đó The Kure còn giúp bảo vệ máy tính an toàn trước mọi thay đổi mà người dùng thực hiện.

Các tính năng chính của Safe Returner Plus:

- Ngăn chặn phần mềm độc hại.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng.
- Tích hợp một công cụ heuristic tự hiển thị mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa.
- Vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ Malware mà không yêu cầu chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry.
- Hỗ trợ gỡ bỏ các thay đổi hệ thống.
 Liên kết tải về - [3,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SafeReturner Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safereturner plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SafeReturner Plus 1.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm