download Rocket Buddy Cho Android

Rocket Buddy

 Cho Android

Download Rocket Buddy - Game bắn súng tọa độ cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/11/2019

Rocket Buddy thuộc thể loại game bắn súng tọa độ được xây dựng phong cách siêu phẩm Angry Birds vô cùng thú vị. Thay vì hình ảnh những chú chim nổi giận bạn sẽ điều khiển khẩu súng thần công bắn chú hề Buddy đến đúng vị trí trước rất nhiều chướng ngại vật khó khăn.


Quảng cáo

Giới thiệu Rocket Buddy:

Nếu bạn đã chơi đủ tất cả các phiên bản của Angry Birds trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, thì giờ đây bạn có thêm trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Rocket Buddy. Trò chơi có cơ chế điều khiển vật lý chân thực, những thử thách thú vị đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những niềm vui bất tận.

rocket buddy

Download Rocket Buddy - Game bắn súng tọa độ cho điện thoại Android

Rocket Buddy nắm giữ khái niệm chơi game tuy đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện Game thủ sẽ sở hữu một khẩu súng thần công có chứa chú hề Buddy và nhiệm vụ của bạn là bắn chú đến đúng mục tiêu. Giải quyết các câu đố, tránh chướng ngại vật và nhờ sự trợ giúp của những người chơi qua mạng xã hội để hoàn thành các cấp độ, mở khóa màn chơi mới.

Các tính năng chính của Rocket Buddy:

- Đồ họa 3D đẹp mắt, vui nhộn.

- Điều khiển vật lý chân thực.

- Màn chơi đa dạng.

- Nhiều bổ trợ nâng cấp.

- Dễ chơi nhưng khó trở thành cao thủ.

Game liên quan:

Mr Gun cũng là tựa game mang đến phong cách chơi bắn súng tọa độ khá độc đáo, người chơi Mr Gun có thể đứng ở nhiều vị trí khác nhau, phía trên hoặc phía dưới bậc thang với lợi thế là được nổ súng trước, để hạ gục đối thủ, người chơi cần khéo léo và căn ch ỉnh thời gian thật chuẩn.


Liên kết tải về - [61M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rocket Buddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rocket buddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rocket Buddy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Worms 4 3/5 Game chiến thuật bắn súng căn tọa độ cho di động
  • Shootout 3D 3/5 Game bắn súng căn tọa độ cực thú vị cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá