download RootkitRevealer 1.71

RootkitRevealer

 1.71

Download RootkitRevealer - Diệt Rootkit, phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/04/2015

RootkitRevealer là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ Rootkit (phần mềm độc hại và các phần mềm gián điệp), giúp bảo vệ an toàn các thông tin và các dữ liệu quan trọng trong máy tính.

Quảng cáo

RootkitRevealer có khả năng phát hiện và loại bỏ Rootkit, các mối nguy hại ảnh hưởng đến sự an toàn của máy tính như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan… Chương trình sẽ phát hiện và hiển thị mức độ nguy hiểm của từng loại Rootkit cũng như loại bỏ chúng ngay lập tức, nhờ vậy, các thông tin cá nhân, các dữ liệu quan trọng của bạn trong máy tính sẽ được bảo vệ an toàn mọi lúc.


RootkitRevealer
Download RootkitRevealer - Phần mềm Diệt Rootkit, phần mềm độc hại

Các Rootkit thường được lây lan khi có một thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, ổ cứng di động đã bị nhiếm virus hoặc trong quá trình tải một ứng dụng về máy tính. Các mối nguy hại này thường ẩn nấp dưới hình thức là các chương trình khởi động, khóa Registry hoặc là những tập tin/thư mục ẩn trong máy tính mà mắt thường rất khó phát hiện, RootkitRevealer sẽ giúp bạn phát hiện mọi mối nguy hại này.

Rootkit không thể ăn cắp các thông tin cá nhân mà còn phá hủy hoạt động của một số thành phần trong hệ thống máy tính, khiến cho máy tính hoạt động ì ạch, trì trệ. Sử dụng RootkitRevealer không chỉ giúp loại bỏ Rootkit mà còn làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

RootkitRevealer sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính, trả về kết quả là các Rootkit được tìm thấy, bạn có thể theo dõi theo nguồn (nơi mà Rootkit ẩn nấp), thời gian loại bỏ, kích thước cũng như các đoạn mô tả về các Rootkit này ( ẩn nấp ở đâu?).

Tính năng chính của RootkitRevealer:

- Tìm kiếm và loại bỏ Rootkit.
- Loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, Trojan, Virus…
- Loại bỏ các Rootkit là các chương trình khởi động, khóa Registry, các thư mục/file ẩn…
- Hiển thị kết quả tìm kiếm và loại bỏ Rootkit.
- Tối ưu hóa hệ thống máy tính.
- Bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng trong máy tính.
 


Liên kết tải về - [226 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RootkitRevealer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RootkitRevealer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rootkitrevealer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RootkitRevealer 1.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá