download Panda Anti Rootkit 1.08

Panda Anti Rootkit

 1.08

Download Panda Anti Rootkit - Loại bỏ rootkit, phần mềm độc hại

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/10/2013

Panda Anti-Rootkit là phần mềm chuyên nghiệp chuyên dùng để phát hiện và tiêu diệt các Roctkit. Đây là một mối nguy hại lớn cho hệ thống máy tính của bạn. Phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý chúng triệt để.

Sau một thời gian bạn làm việc với máy tính chắc hẳn rằng sẽ có những rootkit được tạo ra từ các quá trình như trong registry, truy cập các trình duyệt và các tập tin có liên quan. Bạn có thể biết hoặc không biết sự hình thành của chúng. Để tránh sự nguy hiểm cho hệ thống máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùngPanda Anti-Rootkit - một phần mềm tối ưu trong việc diệt các rootkit.

Panda Anti-Rootkit không chỉ đơn giản là phát hiện ra các tập tin rootkit bị ẩn đi mà nó còn có thể phát hiện ra những rootkit chưa từng được biết. Từ đóPanda Anti Rootkit sẽ đưa ra những lựa chọn cho người dùng để xử lý chúng như xóa bỏ hay vô hiệu hóa.

Panda Anti-Rootkit thực hiện quét toàn bộ hệ thống với hình thức quét sâu do đó bạn sẽ không phải lo phần mềm sẽ bỏ sót các tài nguyên ẩn. Phần mềm sử dụng Analizes là một trình điều khiển ẩn với các quy trình, mô - đun cũng như các tập tin, tài khoản truy cập sửa đổi SDT, ĂN móc, sửa đổi, IDT không đạt tiêu chuẩn INT2E và SYSENTER, IRP móc.

Các chức năng chính của Panda Anti-Rootkit:

- Phát hiện và chống lại các đối tượng rootkit một cách toàn diện.
- Quét sâu toàn hệ thống, phát hiện các đổi tượng đã được biết và chưa biết.
- Cho phép tùy chọn khi các đôi tượng rootkit được phát hiện.Liên kết tải về - [727.40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Anti Rootkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda anti rootkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Anti Rootkit 1.08

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm