download Zillya Antivirus 3.0.2308.0

Zillya Antivirus

 3.0.2308.0

Download Zillya Antivirus - Diệt virus, trojan và phần mềm gián điệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2020

Zillya Antivirus là phần mềm tiêu diệt virut, bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn vẹn và mạnh mẽ, chương trình sẽ thực hiện gom các chương trình, files độc hại tồn tại trong hệ thống và xóa bỏ chúng nếu cần thiết. Zillya Antivirus quét và loại bỏ các chương trình virus, gián điệp, quảng cáo.. làm ảnh hưởng đến tốc độ và sự hoạt động ổn định của hệ điều hành.

Quảng cáo

Zillya Antivirus là một giải pháp bảo mật được thiết kế để giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Zillya Antivirus nhằm mục đích để quét các tập tin truy cập để ngăn chặn virus chạy trên máy tính.

Bạn có thể sử dụng chương trình để quét hệ thống để tìm ra các tập tin nguy hiểm để loại bỏ chúng. Zillya Antivirus cũng có thể quét các tin nhắn email và các tập tin tự động chạy từ các thiết bị lưu trữ USB để ngăn chặn bất kỳ hành vi đáng ngờ.


Zillya Antivirus
Download Zillya Antivirus - Phần mềm Diệt virus, trojan và phần mềm gián điệp

Ứng dụng này cũng bao gồm các tiện ích để kiểm soát các chương trình đang chạy và các chương trình khởi động cho phép bạn để đóng một ứng dụng nhất định hoặc vô hiệu hóa các mục khởi động.

 


Như hầu hết các giải pháp chống virus, Zillya Antivirus cung cấp các tùy chọn để lưu trữ các file có khả năng gây nguy hiểm trong một thư mục kiểm soát và loại trừ một số tập tin từ quét theo lịch trình. Nó hỗ trợ quét heuristic và cho phép bạn thiết lập một hành động mặc định để tự động xử lý các tập tin phát hiện.


Tính năng chính của Zillya Antivirus:

- Bảo vệ thời gian thực: Patrol - là một hệ thống kiểm tra trong thời gian thực, được sử dụng để phát hiện virus và các chương trình độc hại khác đang cố gắng để xâm nhập vào máy tính của bạn.

- Chế độ quét và quét lên lịch: Zillya Chống virus có ba chế độ quét (nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh) và khả năng lên lịch quét. Mỗi phương thức quét được tiến hành với các thông số nhất định phù hợp với mục đích của chế độ. Sau khi quét, Antivirus đề xuất để làm một số hành động với mục bị nhiễm bệnh được phát hiện: sửa chữa, kiểm dịch, xóa, bỏ qua.

- Quét các tài liệu văn phòng:  Zillya Antivirus quét tất cả các loại tài liệu Microsoft Office để loại bỏ các phần mềm độc hại.

- Quét những dữ liệu tải về:  Zillya Antivirus quét tất cả các file tải về từ Internet bởi Internet Explorer.

 


Liên kết tải về - [196.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Zillya Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zillya Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zillya antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zillya Antivirus 3.0.2308.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Auslogics Antivirus 3/5 Diệt trojan, spyware, diệt phần mềm gián điệp
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá