download Trend Micro Titanium Antivirus Plus 6.0

Trend Micro Titanium Antivirus Plus

 6.0

Download Trend Micro Titanium Antivirus Plus - Diệt virus, spyware, chặn web đen

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2023

Trend Micro Titanium Antivirus Plus là một chương trình giúp bạn vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của hacker, giảm tối đa việc mất thông tin, mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn, điểm mới của chương trình là sử dung công nghệ điện toán đám mây để chống lại các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp từ internet do đó máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn.


Trend Micro Titanium Antivirus Plus sẽ bảo vệ máy tính của bạn, tập tin cá nhân và riêng tư từ bất kỳ cuộc tấn công độc hại. Trend Micro Titanium Antivirus Plus sử dụng điện toán đám mây để tự động ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp trước khi chúng đến máy tính của bạn


Trend Micro Titanium Antivirus Plus làm cho hiệu suất bảo vệ máy tính được nâng cao bằng cách cung cấp cho bạn một giao diện thân thiện, rất dễ để cài đặt. Trend Micro có tính năng thiết lập quyền bảo vệ mà không làm phiền bạn với các cảnh báo gây phiền nhiễu và pop-up.


Trend Micro Titanium Antivirus Plus
Download Trend Micro Titanium Antivirus Plus - Phần mềm Diệt virus, spyware, chặn web đen

Trend Micro Titanium Antivirus Plus bảo vệ máy tính chống lại virus các phần mềm gián điệp thư rác và những trang web lừa đảo, tất cả đi kèm với tính năng cho phép bạn lướt web an toàn hơn.

Các tính năng của Trend Micro Titanium Antivirus Plus:

- Trend Micro Titanium Antivirus Plus có những cải tiến trong tính năng giúp bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp, sâu, trojan, lừa đảo, botnet, rootkit,AV giả, và còn nhiều hơn nữa những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính.

- Cảnh báo cho bạn biết những trang web nguy hiểm, trang web không an toàn trước khi bạn truy cập vào chúng

- Phát hiện và ngăn chặn các liên kết độc hại trong email hoặc tin nhắn tức thì và thư từ email của bạn

- Tăng cường mức độ bảo vệ hệ thống của bạn, xác nhận Wifi và các điểm nóng có virus

- Trend Micro Titanium Antivirus Plus mở rộng thêm tính năng chỉ ra các liên kết nguy hiểm trên các mạng xã hội như:  Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, MySpace, Sina Weibo và Mixi.

 

 


Liên kết tải về - [2.35 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Trend Micro Titanium Antivirus Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trend Micro Titanium Antivirus Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trend micro titanium antivirus plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trend Micro Titanium Antivirus Plus 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm