download Reve Antivirus 1.2.0.48

Reve Antivirus

 1.2.0.48

Download Reve Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/09/2020

Phần mềm Reve Antivirus diệt virus với công nghệ quét virus nhanh chóng và mạnh mẽ giúp tìm ra tất cả những loại virus, rootkit, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp đang ẩn trong máy tính từ đó xử lý chúng. Reve Antivirus thực hiện ngăn chặn các trang web lừa đảo chứa mã độc để người dùng tránh truy cập vào những trang đó, bảo vệ an toàn cho thông tin tài khoản ngân hàng và các giao dịch trực tuyến.


Quảng cáo

Reve Antivirus mang lại công nghệ tìm kiếm và diệt virus tối ưu để dọn dẹp và bảo vệ máy tính của bạn, bằng cách tìm ra tất cả các loại virus hoặc phần mềm độc hại đang nằm trong các thư mục và tệp tin trên máy tính, phần mềm sẽ đưa ra thông báo cho người dùng để lựa chọn loại bỏ chúng ra khỏi máy tính, tạo ra môi trường hoạt động tốt nhất cho máy tính của bạn.

reve antivirus

Reve Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Reve Antivirus theo dõi hoạt động trực tuyến của người dùng, khi bạn truy cập vào các trang web để xem phim hoặc đọc tin tức phần mềm sẽ tự động theo dõi và ngăn chặn các trang web chứa mã độc kịp thời để bạn không truy cập vào những trang web đó, tránh cho việc máy tính bị xâm nhập, bởi vậy cài đặt phần mềm vào máy tính đảm bảo an toàn khi lướt web, thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến, giao dịch với ngân hàng.

Tính năng quản lý từ xa cho phép người dùng cài đặt quản lý máy tính thông qua một máy tính khác hoặc ứng dụng di động để có thể quản lý và xem con cái đang sử dụng những gì trên máy tính, hạn chế việc truy cập vào một số chương trình mà bạn không mong muốn, cài đặt Reve Antivirus để tạo ra một lá chắn an toàn dành cho máy tính, ngoài ra taimienphi.vn cung cấp tới bạn đọc nhiều phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính khác mà bạn có thể tham khảo như Sunrise Antivirus với chức năng quét và diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ các loại tài khoản khác nhau trên máy tính, Sunrise Antivirus còn hiển thị các thư mục ẩn bởi virus, ngăn chặn quảng cáo, web độc hại.

 

Những tính năng chính của Reve Antivirus:

 

- Diệt virus, phần mềm độc hại

- Ngăn chặn web độc hại

- Điều khiển máy tính từ xa

- Truy cập web an toàn


Liên kết tải về - [336.25MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reve Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reve antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reve Antivirus 1.2.0.48


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RootkitRevealer 3/5 Diệt Rootkit, phần mềm độc hại
  • Bkav Pro 3/5 Phần mềm diệt virus công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá