download Samsung Internet Browser Cho Android

Samsung Internet Browser

 Cho Android

Download Samsung Internet Browser - Trình duyệt web bảo mật, tốc độ cao của Samsung

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

Samsung Internet Browser là ứng dụng trình duyệt web được phát triển bởi Samsung được nhiều người dùng yêu thích nhờ tính năng duyệt web nhanh, mượt mà và an toàn, ngoài ra Samsung Internet Browser còn mang tới nhiều tính năng mạnh mẽ khác như duyệt web được bảo vệ, chặn nội dung và ngăn chặn việc theo dõi.Với tính năng chặn nội dung, Samsung Internet Browser cho phép các ứng dụng bên thứ 3 cung cấp các bộ lọc nội dung, giúp việc duyệt web an toàn hơn và hợp lý hơn. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng sẽ đưa ra cảnh báo trước khi người dùng có thể xem các trang web độc hại đã biết để ngăn bạn truy cập các trang web có thể cố lấy cắp dữ liệu. Bạn cũng có thể bật cài đặt không theo dõi mới để yêu cầu các trang web không thu thập dữ liệu hoặc theo dõi trình duyệt của mình.

samsung internet browser

 

Tải Samsung Internet Browser - Trình duyệt web bảo mật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trình duyệt Samsung Internet Browser cho Android cũng mang tới rất nhiều cải tiến trong giao diện người dùng. Chẳng hạn như chế độ đọc cho phép bạn đọc bài viết rõ ràng và thoải mái h ơn. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh giao diện trong chế độ Reader bằng cách chọn phông chữ, kích thước phông chữ và nền. Đồng thời hanh URL cũng được thiết kế lại với các badges (huy hiệu) hữu ích. Mỗi badget cho phép truy cập nhanh vào chế độ Reader. Ngoài ra, nút thêm vào màn hình cho phép cài đặt ứng dụng web chỉ bằng một cú chạm.

GO Launcher không còn là một cái tên xa lạ với người dùng Android trên toàn thế giới, GO Launcher nổi tiếng là tiện ích thay đổi màn hình chủ với phong cách thiết kế hiện đại và hoạt động mượt mà.

samsung internet browser 2

Download Samsung Internet Browser - Trình duyệt web tốc độ cao của Samsung

Việc quản lý download dữ liệu với Samsung Internet Browser cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trình duyệt cho phép tải tập tin nhanh hơn với hệ thống tải xuống song song, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục và hủy download trực tiếp từ thông báo. Đặc biệt việc mua sắm trên web sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của tính năng Web Payments API, cho phép bạn kiểm tra và thanh toán an toàn với chỉ một thao tác...

Laban Browser cũng là trình duyệt di động được sử dụng khá phổ biến hiện nay, Laban Browser được yêu thích nhờ các tính năng mạnh mẽ như quản lý nhanh chóng các tiện ích, bao gồm đóng cửa sổ hiện hành, đóng tất cả trừ cửa sổ hiện hành, mở lại cửa sổ đã đóng...


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samsung Internet Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samsung internet browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Samsung Internet Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lulumi 4/5 Trình duyệt web bảo mật
  • Gate Browser 3/5 Trình duyệt web bảo mật cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm