download Simple Webcam Capture 1.3

Simple Webcam Capture

 1.3

Download Simple Webcam Capture - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/07/2014

Simple Webcam Capture là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính thông qua thiết bị Webcam được kết nối trực tiếp với máy tính. Các hình ảnh sau khi được chụp vào được lưu dưới định dạng BMP, JPEG.

Quảng cáo

Simple Webcam Capture là công cụ cho phép chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng thiết bị Webcam được kết nối trực tiếp với máy tính. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chụp lại bất kì một khoảnh khắc, một đối tượng hoặc một vị trí cụ thể xuất hiện trên máy tính, các hình ảnh sau khi được chụp và được lưu dưới định ạng BMP, JPEG.

Những cập nhật mới nhất trong Simple Webcam Capture 1.3:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh

 

Simple Webcam Capture sẽ giúp bạn chụp lại các hình ảnh từ một thiết bị hoặc chụp ảnh từ một file Video có sẵn, chụp đồng thời nhiều bức ảnh cùng lúc giúp bạn dễ dàng nắm bắt những bức ảnh đẹp nhất.

Bạn có thể sử dụng Simple Webcam Capture để chụp lại các hình ảnh diễn ra trên máy tính trong khoảng thời gian cụ thể. Tính năng hẹn giờ của tiện ích này sẽ giúp bạn không bỏ sót một hình ảnh nào từ một bộ phim mới hoặc các MV ca nhạc, chụp trực tiếp trong thời gian do chính bạn thiết lập sẵn trước đó.

Ngoài ra, Simple Webcam Capture còn cung cấp một phím nóng, để bạn chụp lại các bức ảnh bất kì lúc nào thay vì cứ phải mở ứng dụng nhiều lần trong ngày. Tiện ích tiêu tốn một khoảng không gian không đáng kể của ổ đĩa cứng, hoạt động ổn định và gặp bất kì sự cố nào.

Tính năng chính của Simple Webcam Capture:

- Chụp ảnh của mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
- Chụp ảnh thông qua thiết bị Webcam được kết nối trực tiếp với máy tính.
- Chụp đồng thời nhiều hình ảnh khác nhau.
- Hỗ trợ chức năng chụp ảnh hẹn giờ.
- Chụp ảnh thông qua phím nóng được cung cấp sẵn.
- Hỗ trợ lưu hình ảnh có định dạng JPEG, BMP.
 

 Liên kết tải về - [176 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Webcam Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple webcam capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Webcam Capture 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Greenshot 3/5 Hỗ trợ chụp ảnh máy tính
  • HoverSnap 3/5 Chụp ảnh màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá