download Simpo PDF To Word 3.5.2

Simpo PDF To Word

 3.5.2

Download Simpo PDF To Word - Chuyển file PDF sang Word

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/05/2015

Simpo PDF To Word giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi đuôi của tài liệu, với Simpo PDF To Word bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa định dạng PDF và Word, chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiểu tài liệu cùng lúc trong quá trình chuyển đổi người dùng có thể xem trước nội dung, thay đổi chất lượng, bố cục của files chuyển đổi một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Simpo PDF To Word là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi file PDF sang các dạng file Word hoặc văn bản Text. Với ứng dụng này máy tính của bạn không nhất thiết phải có những ứng dụng đọc file Word hay PDF như: Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Adobe Reader vẫn có thể chuyển đổi hàng loạt file PDF sang Word. Chương trình được sản xuất và phát hành bởi nhà sản xuất Simpo Technologies.


Simpo PDF To Word
Download Simpo PDF To Word - Phần mềm Chuyển file PDF sang Word

Simpo PDF To Word hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ văn bản định dạng PDF sang Word mà không làm thay đổi cấu trúc, định dạng của văn bản, hình ảnh trong file gốc. Đây là điều mà người dùng quan tâm nhiều nhất mỗi khi muốn chuyển đổi định dạng PDF sang Word.

Việc sử dụng file PDF cũng rất tiện dụng, bởi PDF là định dạng phổ biến nhất trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ các thông tin trên Internet, không những thế nó thường có tính bảo mật rất cao.
Để đọc file có định dạng PDF thì có nhiều tiện ích hỗ trợ, thậm chí trên trình duyệt Mozilla Firefox cũng hỗ trợ đọc định dạng này. Tuy nhiên có những văn bản người dùng không chỉ mở lên để đọc và xem mà còn muốn chuyển sang định dạng Word để phục vụ mục đích nào đó. Khi đó Simpo PDF To Word là lựa chọn hữu ích nhất.

Có thể nói Simpo PDF To Word là một công cụ chuyển đổi file PDF độc lập và mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích cho giới văn phòng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống.
 
Những tính năng cơ bản của Simpo PDF To Word:

- Chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, Text.

PDF To Word là công cụ cho phép bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng file Word (DOC, DOCX) hoặc văn bản Text (TXT).

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Chương trình giúp chuyển đổi file nhanh chóng chỉ trong vài giây, bạn có thể convert hàng loạt file cùng một lúc giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thời gian cho bạn.

- Văn bản và hình ảnh được sao lưu nguyên bản gốc.

Simpo PDF To Word chuyển đổi PDF sang Word, Text có chất lượng cao, kể cả file PDF được mã hóa vẫn được chuyển đổi một cách dễ dàng, đảm bảo giữ nguyên nội dung bên trong như đồ họa, biểu đồ và bố cục văn bản hay hình ảnh.

- Không làm thay đổi bố cục văn sau khi chuyển đổi.

Simpo PDF To Word giữ nguyên mọi văn bản, hình ảnh trong file PDF và các thông tin nhỏ đi kèm như đường link cũng được hiển thị chi tiết, thậm chí bố cục trong file PDF vẫn được giữ nguyên sau khi chuyển đổi.

- Tùy chọn copy, lưu trữ hoặc in ấn file đã chuyển đổi một cách dễ dàng.

Khi kết thúc quy trình xử lý file bạn có thể lưu dưới dạng Word hoặc định dạng văn bản Text, những file này rất dễ dàng để copy, lưu trữ, hoặc đưa in ấn.

- Công việc chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng trong vài giây.

Chương trình thực hiện công việc chuyển đổi chỉ mất vài giây đối với một văn bản hoặc nhiều hơn một chút nếu muốn chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc. Nhờ việc thường xuyên cải tiến tạo nên phiên bản mới nhất mà tốc độ chuyển đổi của chương trình hiện nay đã lên đến 500% so với trước đây.

- Giao diện thân thiện, dễ thao tác.


Chương trình cung cấp một giao diện rõ ràng và điều hướng người dùng. Mặc dù cung cấp một file trợ giúp nhằm giải đáp mọi khó khăn khi gặp phải trong công việc nhưng hình như điều đó là không cần thiết. Bạn chỉ việc chọn lựa các file cần chuyển đổi, chọn định dạng chuyển đổi là Word hoặc Text, thiết lập đầu ra của sản phẩm, bấm Convert là chương trình sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức.

- Hoạt động không cần phần mềm thứ ba.

Đây là chương trình hoạt động hoàn toàn độc lập, máy tính của bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm của bên thứ ba như Microsoft Word hoặc các chương trình đọc file PDF nổi tiếng Adobe Acrobat hoặc Foxit Reader.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, tìm và áp dụng ngôn ngữ phù hợp với mình. Các ngôn ngữ đó là Tiếng Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc
 


Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Simpo PDF To Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simpo PDF To Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simpo pdf to word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simpo PDF To Word 3.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá