download SketchBook (64 bit) 7.0.1

SketchBook (64 bit)

 7.0.1

Download SketchBook (64 bit) - Thiết kế đồ họa, vẽ tranh 2D, 3D

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/07/2017

SketchBook (64 bit) là ứng dụng vẽ trực quan hỗ trợ đồ họa 2D, 3D, thiết kế dành cho các nghệ sĩ, người vẽ tranh minh họa, nhà thiết kế, mang lại trải nghiệm vẽ chân thực cho người dùng. Nó quản lý các tác phẩm tạo ra trong SketchBook Gallery một cách hợp lý với nhiều tùy chọn khác nhau.

Quảng cáo

SketchBook (64 bit) là ứng dụng vẽ trực quan hỗ trợ đồ họa 2D, 3D, hoạt động trên tất cả hệ điều hành chủ yếu: Windows, Mac, iOS, và Android.

SketchBook (64 bit) biến chiếc máy tính của bạn thành một bộ công cụ lý tưởng của các nghệ sĩ. SketchBook có các công cụ được thiết kế dành cho các nghệ sĩ, người vẽ tranh minh họa, nhà thiết kế. SketchBook phiên bản Pro chuyên hoạt động trên bảng vẽ cảm ứng như Wacom Bamboo, Intuos, Cintq hay các máy tính bảng, mang lại trải nghiệm vẽ chân thực cho người dùng.

Nhắc tới phần mềm thiết kế đồ họa 3D không thể không nhắc tới AutoCAD - Là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác, AutoCAD xứng đáng là phần mềm thiết kế mô hình 3D hiệu quả nhất, sử dụng AutoCAD, bạn sẽ có trong tay một công cụ thiết kế đồ họa 2D, 3D tuyệt vời nhất, tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp.

 

download sketchbook

SketchBook (64 bit) cho phép bạn sắp xếp, quản lý các tác phẩm của mình trong SketchBook Gallery với nhiều tùy chọn xem, album và sắp xếp linh hoạt theo nhiều tiêu chí. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ trên Dropbox.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người sử dụng, chức năng chính của phần mềm này là ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

SketchBook (64 bit) có hơn 170 bút vẽ tùy chỉnh, thể hiện chính xác những thứ bạn muốn, mực lỏng và trơn, bút vẽ tổng hợp pha trộn các màu sắc một cách tự nhiên. Ngoài ra, SketchBook cho phép bạn sử dụng dễ dàng các công cụ vẽ hiệu quả mà không khiến cho không gian làm việc trở nên lộn xộn.

Macromedia FreeHand MX cũng là phần mềm tạo ảnh nghệ thuật, tạo ảnh động cho trang web khá thú vị mà bạn có thể khai thác, Macromedia FreeHand MX còn được sử dụng cho các dự án lớn nhờ môi trường làm việc đơn giản mà chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của SketchBook (64 bit):

- Biến dạng hình ảnh

- Hướng dẫn về góc nhìn nâng cao

- Các kiểu bút vẽ tổng hợp và pha trộn

- Các lựa chọn nâng cao

- Độ dốc động

- Ảnh động Flipbook (Hiệu ứng tạo chuyển động khi lật trang)

- Tùy chỉnh kích thước bức vẽ lên đến 64 MPX

- Thư viện màu Copic

- Tạo và tùy chỉnh bút vẽ

- Thư viện bút vẽ

- Tính năng lớp nâng cao

- Chế độ pha trộn


Liên kết tải về - [84.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí AutoQ3D CAD, công cụ vẽ CAD 2D và 3D
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bản quyền miễn phí AutoQ3D CAD, công cụ vẽ CAD 2D và 3D tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết kế nên những bản phác kiến trúc, tạo dựng mô hình với độ chính xác cao. Hãy nhanh tay sở hữu bản quyền AutoQ3D CAD đang được cung cấp miễn phí từ ngày 05/12 bạn nhé.
 • Thêm hiệu ứng vẽ tranh với brush
  Brush là một trong những phương tiện hỗ trợ người dùng biến các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng tốc quá trình thiết kế. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Link tải Autodesk Maya 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 • Cách vẽ hình trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.
 • Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tổng hợp phím tắt Paint là danh sách chi tiết những phím tắt có thể thưc hiện trên công cụ Paint dùng chủ yếu để vẽ tranh và chỉnh sửa hình ảnh của Microsoft. Khác với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác như Photoshop, Paint mặc dù không có nhiều tính năng độc đáo nhưng vẫn đủ sức dùng cho các tác vụ thông thường.
 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.
 • Cách sử dụng bảng trắng trong Zoom
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng trắng trong Zoom, như đã biết thì Zoom Whiteboard là một tính năng cho phép bạn tạo bảng trắng kỹ thuật số trong cuộc họp Zoom, trong đó bạn có thể ghi chú, vẽ và tạo các loại chú thích khác.
 • Những bức tranh vẽ ngày 20/11 ý nghĩa nhất
  Những bức tranh vẽ ngày 20/11 ý nghĩa nằm trong chủ đề chào mừng 20/11 mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả, những bức tranh vẽ ngày 20/11 đề là những bức tranh do chính các em học sinh sáng
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền PD Particle 9, công cụ vẽ hoàn hảo từ 15/9 - 16/9
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm PD Particle 9 hỗ trợ người dùng tạo nên các tác phẩm hình ảnh tuyệt đẹp nhờ công cụ vẽ của mình. Sử dụng PD Particle 9, bạn được phép sáng tạo hết khả năng của mình. Đăng ký bản quyền PD Particle 9 cùng Taimienphi.vn
 • Top phần mềm tạo mindmap miễn phí
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Việc vẽ sơ đồ tư duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo mindmap miễn phí hàng đầu sau đây để lập, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.
 • 10 bức tranh nghệ thuật đẹp được làm từ Microsoft Excel
  Như bạn đã biết Excel là một trong những ứng dụng của Microsoft Office giúp thực hiện các tính toán trên bảng tính chứ bạn không nghĩ rằng có thể vẽ tranh trên Excel. Tuy nhiên nhiều người đã sử dụng
 • Vẽ và chỉnh sửa đường cong với công cụ Curvature trong Illustrator
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về công cụ Shape builder tool trong Adobe Illustrator. Trong bài viết duới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách vẽ và chỉnh sửa đường cong với công cụ Curvature trong Illustrator.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SketchBook (64 bit) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sketchbook (64 bit) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SketchBook (64 bit) 7.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • TurboCAD LTE 3,4/5 Vẽ thiết kế kỹ thuật, đồ họa 2D, 3D
 • ViaCAD 3/5 Thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá