download Music MP3 Get 6.9.2.7

Music MP3 Get

 6.9.2.7

Download Music MP3 Get - Tìm kiếm và tải bài hát yêu thích

Thu Hà  cập nhật: 25/01/2015

Music MP3 Get là chương trình hỗ trợ người dùng tải hàng triệu bản nhạc miễn phí từ các trang web. Phần mềm này tích hợp những công cụ tìm kiếm cho bạn có được bất cứ bài hát nào mong muốn với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

Music MP3 Get tích hợp sẵn một kho nhạc phong phú đồ sộ về thể loại như Pop, Jazz, Hiphop, Rock, R&B, Latin, Country, Classical... để người dùng lựa chọn và tải về cho bộ sưu tập của mình. Ứng dụng này cũng liên kết với nhiều Website chia sẻ âm nhạc lớn, do vậy bạn sẽ được tiếp cận với cộng đồng người yêu nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng mới cập nhật của Music MP3 Get 5.8.6.0:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và tải bài hát yêu thích

 

Music MP3 Get có khả năng tìm kiếm với kết quả tin cậy, chính xác theo tiêu đề, album, phiên bản và nhiều yếu tố khác, đồng thời tải về nhanh chóng hàng loạt các tập tin nhạc cùng lúc. Quá trình tải nhạc cũng được kiểm soát nhằm bảo vệ máy tính trước Virus và mã độc có thể tiềm ẩn trong các tập tin, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu hệ thống.

Music MP3 Get cũng tương thích với nhiều thiết bị di động phát nhạc như iPod, iPhone, PSP, PDA. Giao diện chương trình khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Music MP3 Get:

- Hỗ trợ tìm kiếm và tải nhạc
- Tích hợp kho âm nhạc đồ sộ nhiều thể loại
- Liên kết với nhiều website âm nhạc lớn
- Tải về an toàn và nhanh chóng
- Hỗ trợ các thiết bị phát nhạc.

 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music MP3 Get được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music mp3 get là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music MP3 Get 6.9.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá