download Spec Ops The Line cho PC

Spec Ops The Line

 cho PC

Download Spec Ops The Line - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/03/2018

Spec Ops The Line dù có tuổi đời khá lâu trên Steam song đây vẫn là tựa game bắn súng được nhiều người yêu thích. Tải game Spec Ops The Line ngay bây giờ để nhận mức giá ưu đãi và trải nghiệm sự sôi động đến cực hạn.

Quảng cáo

Spec Ops The Line là một sản phẩm game TPS được phát triển bởi Yager Studio và do hãng 2K Games phát hành. Game lấy bối cảnh từ thành phố nổi tiếng của Ấn Độ, Dubai, trong hoàn cảnh bị tàn phá nghiêm trọng chỉ có cát, sỏi và gió lùa mù mịt. Game thủ nhập vai và được gặp gỡ với Đại úy Martin trong đội đặc nhiệm Delta.

spec ops the line

Tải game Spec Ops The Line để tận hưởng chất TPS cực sôi động máu lửa

Game Spec Ops The Line ấn tượng người chơi ở chất hành động máu lửa kết hợp hệ thống nhiệm vụ hoạt động cực kỳ phong phú. Những nhiệm vụ cùng phối hợp tác chiến với đội đặc nhiệm Delta trong việc triệt phá những phiến quân cực đoan sẽ là điều bạn khó thể quên trong Spec Ops The Line. Không những thế men theo nhiệm vụ cốt truyện game thủ càng cảm thấy thế giới đấu tranh giữa công lý và tội ác trở nên cam go và kịch tính như thế nào. Trải qua rất nhiều gian khó qua các vụ án trong Spec Ops The Line là sự tôi luyện giúp bạn trưởng thành hơn .

spec ops the line 2

Download game Spec Ops The Line ngay bây giờ với mức giá 0Đ

Tải game Spec Ops The Line trên Steam để nhận được những ưu đãi bất ngờ trong những dịp 2K Games giảm giá sâu. Hiện tại game thủ hoàn toàn sở hữu game Spec Ops The Line với mức giá 0Đ. Sản phẩm này đã được phát hành miễn phí 100$.

Nếu yêu thích thể loại game chiến đấu với robot thì Robot Fighting 2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với dàn xe chiến đấu đa dạng cùng những trận chiến nảy lửa, bên cạnh đó Robot Fighting 2 còn có các hiệu ứng đồ họa âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Spec Ops The Line:

- Hệ điều hành: Windows XP SP3

- Phần mềm: Steam Client

- Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2GHz / AMD Athlon 64 X2 Equivalent

- RAM: 2 GB

- Hard Drive: 6 GB free

- Bộ nhớ video: 256 MB

- Card video: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT

- Card âm thanh: DirectX Compatible

Yêu cầu cấu hình đề nghị chơi Spec Ops The Line:

- Hệ điều hành: Windows Vista/7

- Phần mềm: Steam Client

- Bộ xử lý: 2.4 GHz Quad Core processor

- RAM: 3 GB

- Hard Drive: 10 GB free

- Bộ nhớ video: 512+ MB

- Card video: NVIDIA GeForce 9800 GTX/ATI Radeon HD 4850

- Card âm thanh: DirectX Compatible


Liên kết tải về - [900 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spec Ops The Line được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spec ops the line là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spec Ops The Line cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá