download Microsoft Security Essentials 64 bit 4.10.209

Microsoft Security Essentials 64 bit

 4.10.209

Download Microsoft Security Essentials 64 bit - Tiêu diệt và ngăn chặn Virus trên Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/01/2019

Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí hoạt động nhẹ nhàng trên máy tính Windows. Phầm mềm sẽ bảo vệ máy tính trước sự tấn công, lây nhiễm của virus, các mã độc hai như Spyware, Trojan, Worm, Rootkit... đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu trên toàn bộ hệ thống.

Quảng cáo

Microsoft Security Essentials  (MSE) có chức năng như một tường lửa, quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, ngăn chặn những kết nối chứa mã độc từ bên ngoài cũng như kiểm tra tình trạng an toàn của các chương trình được cài đặt trên hệ thống để cảnh báo ngay lập tức cho người dùng nếu phát hiện nguy hiểm.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.5.216.0 của Microsoft Security Essentials 64 bit:

- Cải thiện giao diện người dùng đơn giản

- Nâng cao hiệu suất diệt virus, ngăn chặn phần mềm độc hại


Microsoft Security Essentials 64 bit
Download Microsoft Security Essentials 64 bit - Phần mềm Diệt virus, ngăn chặn phần mềm độc hại

Microsoft Security Essentials sử dụng công nghệ quét hiện đại và thông minh với chế độ quét toàn bộ hoặc các thư mục được chỉ định để phát hiện nhanh chóng những nguy cơ virus tiểm ẩn đang tồn tại trên các phân vùng cũng như ổ cứng máy tính, quét triệt để tất cả những phần mềm độc hại trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính. Người dùng cũng có thể thiết đặt chu kỳ thời gian để chương trình tiến hành quét hệ thống.

Microsoft Security Essentials cho phép cách lý những tập tin bị nhiễm virus, xóa vĩnh viễn chúng hoặc tiếp tục truy cập sau khi đã vô hiệu hóa các phần tử gây hại. Ngoài ra, tất cả những tập tin tải về từ Internet đều được kiểm tra xem có nguy cơ đe dọa tiềm ẩn hay không để người dùng giữ an toàn cho máy tính.

Microsoft Security Essentials 64 bit là giải pháp diệt, ngăn chặn diệt virus mạnh mẽ cho Windows, bên cạnh các giải pháp như download Avast, download Avira.

Các tính năng chính của Microsoft Security Essentials:

- Ngăn chặn virus, phần tử độc hại và phần mềm gián điệp
- Quét toàn bộ hệ thống hoặc thư mục, ổ đĩa, phân vùng cụ thể
- Kiểm soát các tiến trình đang hoạt động trên máy tính
- Quản lý các tập tin tải về từ Internet
- Hoạt động ẩn
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Tự động cập nhật và nâng cấp phiên bản
 


Liên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Security Essentials 64 bit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Security Essentials 64 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft security essentials 64 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Security Essentials 64 bit 4.10.209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá