download Safe Returner 1.28

Safe Returner

 1.28

Download Safe Returner - Ngăn chặn Virus và phần mềm độc hại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2013

Safe Returner là ứng dụng có khả năng chống các loại virus và phần mềm độc hại mạnh mẽ nhất. Chương trình có thể gỡ bỏ trojan, worm, adware, spyware làm hại đến máy tính. Phần mềm cung cấp chế độ quét kiểm tra lúc khởi động, hỗ trợ vô hiệu hóa/ gỡ bỏ Malware mà không phải chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry thủ công.

Safe Returner là ứng dụng có khả năng chống các loại virus và phần mềm độc hại mạnh mẽ nhất. Chương trình có thể gỡ bỏ trojan, worm, adware, spyware hay bất kỳ loại mã độc nào làm hại đến máy tính. Phần mềm gỡ bỏ phần mềm độc hại tương đối nhanh chóng, hoạt động ở tốc độ cao với việc quét toàn bộ chỉ mất ít hơn 5 phút ngay cả với các chương trình sử dụng nhiều tài nguyên khác đang chạy.

Tiện ích Safe Returner cung cấp một công cụ phát hiện phần mềm độc hại heuristic có khả năng tự hiển thị mức độ nghiêm trọng của mối de dọa spyware. Chương trình sẽ thực hiện kiểm tra tất cả tập tin hệ thống, Windows Registry và các chương trình, tập tin được nạp lúc khởi động. Phần mềm được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa/ gỡ bỏ Malware mà không phải chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry thủ công như trước.

Safe Returner cũng gỡ bỏ các thay đổi hệ thống được thêm vào do một số phần mềm độc hại thực hiện. Nhờ đó, người dùng sẽ không còn cảm thấy phiền toái do thiết lập bị thay đổi không mong muốn và rất khó khăn để cài đặt lại. Trong nhiều trường hợp, tiện ích này có hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các công cụ diệt virus hoặc gỡ bỏ spyware khác.

Các tính năng chính của Safe Returner:

- Chống các loại virus và phần mềm độc hại.
- Gỡ bỏ phần tương đối nhanh chóng, hoạt động ở tốc độ cao.
- Khả năng tự hiển thị mức độ nghiêm trọng của mối de dọa spyware.
- Vô hiệu hóa/ gỡ bỏ Malware mà không phải chỉnh sửa tập tin hệ thống hoặc Registry.
- Gỡ bỏ các thay đổi hệ thống không mong muốn.
 
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safe Returner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safe returner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Safe Returner 1.28

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm